Hoài Linh không chịu Mai Quốc Việt “cứng” hơn Đàm Vĩnh Hưng

  • 19/04/2015 09:21
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Tập đầu tiên của chương trình Gương mặt thân quen được phát sóng vào tối 18-4, "phù thủy giọng hát" Mai Quốc Việt đã khiến cho ban giám khảo và khán giả phải giật mình vì mô phỏng Đàm Vĩnh Hưng y như đúc.

Với ca khúc “Nửa vầng trăng” và hình ảnh của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, “phù thủy giọng hát” Mai Quốc Việt đã khiến cho ban giám khảo, khán giả xem đài hay MC Đại Nghĩa hết sức bất ngờ bởi anh quá giống Đàm Vĩnh Hưng từ giọng hát cho đến cách hóa trang.

Đúng với phiên bản gốc, Mai Quốc Việt xuất hiện với trang phục áo dài cách tân, đứng trên mũi thuyền đầy tâm trạng với đêm trăng sáng và thể hiện “đúc từ một khuôn” từ các động tác, cách nhấn nhá hơi của ca sĩ đàn anh. Trước khi trình diễn tiết mục này, Mai Quốc Việt đã xem, nghe, học cách nhấn nhá, nhả hơi của Đàm Vĩnh Hưng rất kỹ lưỡng.

Hoài Linh không chịu Mai Quốc Việt “cứng” hơn Đàm Vĩnh Hưng

Hoài Linh không chịu Mai Quốc Việt “cứng” hơn Đàm Vĩnh Hưng ảnh 2


Mai Quốc Việt đã phải tốn rất nhiều thời gian để tập các động tác hình thể của Đàm Vĩnh Hưng. Ngay cả trang phục, anh cũng muốn được y hệt như "ông hoàng nhạc Việt" nên đã không ngần ngại mạo muội xin phép Đàm Vĩnh Hưng cho... mượn. Tuy nhiên vì lúc ấy Đàm Vĩnh Hưng đang lưu diễn ở nước ngoài nên không thể "lục" kho đồ diễn của mình.

Hoài Linh không chịu Mai Quốc Việt “cứng” hơn Đàm Vĩnh Hưng ảnh 3


​Trước “phù thủy giọng hát”, giám khảo Mỹ Linh “nói lắp” chữ “giống... giống lắm", "giống ơi là giống"trong phần nhận xét của mình. Giám khảo Đức Huy thì khen “Giống hơn cả Đàm Vĩnh Hưng thật”. Riêng giám khảo Hoài Linh cũng dành lời có cánh cho tài năng giả giọng của Mai Quốc Việt nhưng cũng không quên kèm chi tiết “Mai Quốc Việt không được mềm mại như anh ấy (Đàm Vĩnh Hưng- pv) và bạn cầm cái quạt còn cứng quá, Đàm Vĩnh Hưng nhẹ hơn nhiều".

Hoài Linh không chịu Mai Quốc Việt “cứng” hơn Đàm Vĩnh Hưng ảnh 4

Trước đó, Ái Phương mở màn phần tranh tài bằng ca khúc sôi động “Single ladies” và hóa thân thành Beyonce. Khâu hóa trang chủ chốt để biến Ái Phương thành cô ca sĩ lừng danh thế giới này chính là việc phải tạo làn da nâu đặc trưng quyến rũ không đụng hàng. Ái Phương tiết lộ cô vốn đã thần tượng Beyonces từ lâu, nên khá hồi hộp khi lần đầu hóa thân nhân vật này. Ái Phương cho biết cô đã miệt mài luyện tập những vũ đạo của bài hát với hy vọng sẽ có một tiết mục mở màn thật ấn tượng


Hoài Linh không chịu Mai Quốc Việt “cứng” hơn Đàm Vĩnh Hưng

Ngọc Liên hóa thân thành Uyên Linh với ca khúc “Chờ người nơi ấy”. Cô cũng không ngần ngại bay trên không trung để đạt được hiệu ứng cao từ màn thi tài của mình

Hoài Linh không chịu Mai Quốc Việt “cứng” hơn Đàm Vĩnh Hưng ảnh 6


Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy đã hy sinh ngoại hình xinh xắn để hóa thân thành Joan Jett. Cô ca sĩ trẻ cho biết cô sẽ nỗ lực hết mình để thể hiện một ca khúc nhạc Rock đầy khí chất - "I hate myself for loving you".

Hoài Linh không chịu Mai Quốc Việt “cứng” hơn Đàm Vĩnh Hưng ảnh 7

Khương Ngọc hóa thân thành A.R.Rahman với ca khúc Jaiho (nhạc phim Triệu phú ổ chuột). Và Khương Ngọc cũng là người kết thúc phần tranh tài trong tập đầu tiên. Và anh cũng là người đứng nhất trong chương trình.

Riêng Thanh Duy, anh  vô cùng tự tin với tiết mục hóa trang thành nữ đầu tiên trong chương trình mùa ba. Giám khảo bất ngờ với hình ảnh “nữ ca sĩ Minh Tuyết” qua ca khúc “Đã không yêu thì thôi. Một chút ngượng ngùng khi phải giả trang làm nữ.

Tin cùng chuyên mục