Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói về việc đóng phim: "Nhạc nào cũng nhảy"

  • 28/11/2018 10:54
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - "Hoa hậu Việt Nam 2016" Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện trong bộ phim "Mẹ ơi, bố đâu rồi" đang phát sóng trên VTV3.

Trong tập 14 bộ phim "Mẹ ơi, bố đâu rồi" vừa phát sóng trên VTV3, khán giả bất ngờ khi thấy Hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện trong vai trò diễn viên. Cụ thể, người đẹp vào vai một cô Hoa hậu vì cảm kích trước sự cuồng nhiệt của Ly (Quỳnh Kool đóng) mà đã quyết định tìm đến nhà cô gái này để xin lỗi.

Trước đó, vệ sĩ của Hoa hậu đã kéo Ly ra ngoài vì cô có hành động quá khích không kiềm chế được cảm xúc khi gặp thần tượng. Tình huống này được một fans hâm mộ khác quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Sau khi xem đoạn clip này, Hoa hậu Mỹ Linh đã tìm đến nhà gặp Ly.

Ly (Quỳnh Kool đóng) bày tỏ sự hâm mộ cuồng nhiệt với thần tượng - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ly (Quỳnh Kool đóng) bày tỏ sự hâm mộ cuồng nhiệt với thần tượng - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Trong phim, khi ra mở cửa và thấy Hoa hậu Mỹ Linh, nhân vật Ly đã vô cùng sửng sốt và vui sướng không thốt nên lời. Còn Mỹ Linh thì thể hiện đoạn thoại ngắn bày tỏ sự ấn tượng về bài thơ mà Ly viết tặng cho mình. 

Tuy xuất hiện chưa đầy 2 phút trong phim song Đỗ Mỹ Linh đã thể hiện sự tự tin và tự nhiên khi lần đầu tiên thử sức ở vai trò diễn viên. Trên trang mạng xã hội cá nhân, Mỹ Linh cũng hài hước nói về vai diễn đầu đời thú vị này là: "gì cũng chơi, nhạc gì cũng nhảy". Cô cũng hào hứng nhắn nhủ mọi người thử nhận xét xem mình có làm được diễn viên không.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói về việc đóng phim: "Nhạc nào cũng nhảy" ảnh 2

Hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện trong phim

Trước Hoa hậu Mỹ Linh, bộ phim "Mẹ ơi, bố đâu rồi" cũng từng có sự xuất hiện của nhiều khách mời khác như: anh chàng Tây có biệt tài nói tiếng Việt nhanh như gió Jimmi Khánh, MC Mù Tạt, Thanh Sơn..."Mẹ ơi bố đâu rồi" là series phim tình huống được làm lại từ loạt phim "Last Man Standing" đình đám của kênh truyền hình Fox (Mỹ).

Mỹ Linh được đánh giá là có diễn xuất ngọt ngào và trong sáng

Mỹ Linh được đánh giá là có diễn xuất ngọt ngào và trong sáng

Về phần Hoa hậu Mỹ Linh, sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm - tân "Hoa hậu Việt Nam" Tiểu Vy, cô đã quyết định đầu quân về VTV theo đuổi công việc làm biên tập viên - MC. Việc Mỹ Linh đóng phim được cho là một cuộc dạo chơi táo bạo của cô với nghệ thuật. Và với diễn xuất tự nhiên, trong sáng, Mỹ Linh hứa hẹn sẽ trở thành một nhân tố mới trong lĩnh vực giải trí. 

Tin cùng chuyên mục