Hỗ trợ miễn phí học sinh học trực tuyến qua phần mềm “Siêu trí nhớ học đường”

  • 24/09/2021 15:47
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Nhằm hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian Covid-19, Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh, Hà Nội đã cùng Công ty CP đào tạo Tâm Trí Lực tổ chức chương trình: “Đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn học online; Nâng tầm trí tuệ Việt”.
Hỗ trợ miễn phí học sinh học trực tuyến qua phần mềm “Siêu trí nhớ học đường” ảnh 1

Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh cùng Công ty CP đào tạo Tâm Trí Lực tổ chức “Đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn học online trong mùa dịch Covid-19

Đại úy Nguyễn Tùng Anh, Bí thư Đoàn Thanh niên CAH Đông Anh cho biết: “Qua rà soát, Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh nắm được nhiều em học sinh đang cư trú trên địa bàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập. Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh đã báo cáo cấp trên quyết định tặng 200 suất quà cho các em học sinh, động viên các em cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập, sử dụng hiệu quả phần mềm để trở thành những học sinh giỏi và xuất sắc”.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa trong dịp đầu năm học mới, đặc biệt đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nâng cao hiệu quả việc học online.

Hỗ trợ miễn phí học sinh học trực tuyến qua phần mềm “Siêu trí nhớ học đường” ảnh 2

200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ phần mềm, phương pháp học hiệu quả

Được biết, tài khoản bản quyền "Siêu trí nhớ học đường" được trao tặng các em là phần mềm bản quyền, hỗ trợ rất hữu ích cho các em học sinh để học online, hỗ trợ phát triển tư duy, phương pháp học, phương pháp ghi nhớ cho các em học sinh các cấp học, nhất là trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 chưa thể đến trường, việc học online do thầy, cô giáo dạy thì bị ảnh hưởng bởi chất lượng "mạng", nên hiệu quả việc học chưa cao.

Sau khi Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh và Công ty CP đào tạo Tâm Trí Lực trao tặng tài khoản "Siêu trí nhớ học đường", các em học sinh được các anh, chị của Công ty CP đào tạo Tâm Trí Lực hướng dẫn cài đặt, sử dụng để phát huy hiệu quả phần mềm này, phục vụ tốt công tác học tập trong khi đại dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp.

Tin cùng chuyên mục