Hỗ trợ lái xe bị hỏng máy giữa đường, CSGT được người dân ủng hộ nhiệt tình

  • 07/07/2020 14:41
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Trong quá trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác của Đội Cảnh sát Giao thông số 14 (Phòng CSGT, CATP Hà Nội) đã kịp thời hỗ trợ một lái xe ô tô bị hỏng máy giữa đường. Hành động này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều người dân có mặt.

Sáng 6-7-2020, tổ công tác của Đội CSGT số 14 thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn quận Hoàng Mai (Hà Nội). Tới 10h30, tại nút giao Pháp Vân - Giải Phóng, cảnh sát phát hiện một xe ô tô dừng giữa đường.

Khi tiếp cận để tìm hiểu, tổ CSGT được biết, lái xe đang lúng túng không biết xử lý ra sao khi chiếc xe có dấu hiệu lỗi ở két nước, không chạy được.

Hỗ trợ lái xe bị hỏng máy giữa đường, CSGT được người dân ủng hộ nhiệt tình

Nhận thấy việc chiếc xe ô tô dừng giữa đường gây cản trở các phương tiện khác, tiềm ẩn nguy hiểm ở khu vực có nhiều xe qua lại, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn - cán bộ tổ công tác - đã nhanh chóng đề nghị hỗ trợ đẩy chiếc xe di chuyển vào lề đường.

Chứng kiến sự việc, 2 thanh niên đi đường đã tình nguyện hỗ trợ cùng cảnh sát. Cán bộ của Đội CSGT số 14 vừa cùng đẩy xe, vừa ra hiệu cho các phương tiện khác nhận biết để lách tránh.

Dưới đây là video do người dân ghi lại trên đường:

Sau khi đưa được chiếc ô tô vào sát lề đường, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn nhanh chóng quay trở lại công việc. Hành động kịp thời, quyết liệt của cán bộ công này đã nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ của người dân có mặt tại hiện trường.

Chia sẻ với PV Báo ANTĐ, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn cho biết: "Tôi nghĩ đó là việc làm rất nhỏ, chúng tôi thường xuyên gặp và hỗ trợ trên đường. Tất nhiên, sau mỗi sự việc, lời ủng hộ của người dân là món quà lớn nhất mà chúng tôi được nhận và gìn giữ".

Tin cùng chuyên mục