Hai nhóm thanh niên hỗn chiến bằng súng, kiếm ở Thanh Hóa

  • 09/01/2019 09:07
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 9-1, CAH Quảng Xương, Thanh Hóa cho biết đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng có liên quan đến vụ sử dụng súng tự chế, dao, kiếm, mã tấu cố ý gây thương tích, gây rối TCCC, hủy hoại tài sản tại cửa hàng xăng dầu xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương.

Các đối tượng gồm Mai Ngọc Giang (SN 1999 ở xã Quảng Chính); Dương Hòa Tuấn (SN 1998 ở xã Quảng Trung) và Lê Văn Dinh (SN 1996 ở xã Quảng Lợi).

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân trong khi hát karaoke, nhóm Giang, Tuấn và một số đối tượng khác đã đem theo dao, kiếm đi tìm nhóm của Lê Văn Dinh để giải quyết mâu thuẫn.

Ba đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an

Ba đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an

Hai nhóm đối tượng này đã dùng dao, kiếm rượt đuổi, đâm chém nhau trên QL1A. Khi đến cửa hàng xăng dầu ở xã Quảng Chính thì 2 bên dừng lại và tiếp tục đâm chém nhau. Tại đây, nhóm của Giang và Tuấn đã bỏ chạy vào phía trong cây xăng thì bị Trịnh Văn Đồng (SN 1993 ở xã Quảng Lợi) dùng súng tự chế bắn nhiều phát khiến Nguyễn Văn Trường và Đào Văn Tùng bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Ngoài ra, 2 nhóm này đã lấy vòi xăng để tưới vào nhau định châm lửa đốt. Rất may lực lượng Công an xã Quảng Chính đã có mặt kịp thời, ngăn chặn sự việc.

Sau khi gây án, 3 đối tượng Mai Ngọc Giang, Dương Hòa Tuấn, Lê Văn Dinh  đều bị lực lượng công an bắt giữ. Các đối tượng còn lại trong 2 băng nhóm trên đã bỏ trốn khỏi địa phương.

CAH Quảng Xương đang tích cực điều tra và truy bắt các đối tượng liên quan.

Tin cùng chuyên mục