Xe+

Hài hước cảnh Mazda CX-7 "gặp nạn" vì người đẹp

  • 21/11/2011 14:07
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Nếu cảnh hài hước dưới đây xảy ra bởi lí do không phải vì cô phóng viên xinh đẹp thì ắt hẳn chủ nhân chiếc xe đang muốn gây sự chú ý trước ống kính máy quay.

Chúng ta không thể nhìn thấy nữ phóng viên xinh đẹp Alison Ariotti từ đài Australia’s Nine Network đang diện trang phục gì trong phóng sự truyền hình trực tiếp dưới đây. Nhưng có vẻ cô đã khiến chủ nhân chiếc SUV Mazda CX-7 phải sao nhãng.

Nếu cảnh hài hước dưới đây xảy ra bởi lí do không phải vì cô phóng viên xinh đẹp thì ắt hẳn chủ nhân chiếc xe đang muốn gây sự chú ý trước ống kính máy quay. Và có vẻ việc đó rất thành công. Đoạn video ghi lại phóng sự trên đã thu hút hơn 100 nghìn lượt người xem trên youtube.

Chiếc CX-7 không phải một mẫu SUV thành công của Mazda. Hãng tạo điểm mạnh cho CX-7 ở hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu nhưng con số khoảng 10 lít cho 100km đường trường và 14 lít trong thành phố cũng không có gì gây ấn tượng. Nhưng bù lạ, CX-7 có hình thức ngoại thất độc đáo khác lạ, với kiểu cản trước đặc trưng của Mazda, kính chắn gió trước ngả thấp và nóc xe thấp – điểm cao nhất ở ngay phía sau người lái rồi sau đó vuốt cong về phía tước. CX-7 sở hữu động cơ I4 tăng áp, công suất 244 mã lực đi kèm với hộp số tự động 6 cấp, có chế độ số sàn.

Hài hước cảnh Mazda CX-7 "gặp nạn" vì người đẹp ảnh 1
Mazda CX-7 

Theo Carscoop

Tin cùng chuyên mục