Đắk Lắk:

Hai cháu nhỏ bị chém dã man nhiều nhát, chết tại chỗ

  • 22/10/2013 16:29
  • 1 bình luận
  • Nguyên Bình
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 7 giờ sáng 21-10, cháu Hà Văn Cường (sinh năm 1998, trú ở thôn 7C, xã Ea Hiao, huyện Ea H’leo, Đắk Lắc) đi vào nhà canh rẫy của gia đình. Khi vừa bước chân vào nhà canh rẫy, cháu Cường phát hiện các em ruột của mình là Hà Phú Quý (sinh năm 2000) và Hà Cao Nguyên (sinh năm 2003) nằm chết trên vũng máu giữa nhà.

Cường vừa khóc, vừa kêu gọi những người ở gần đến giúp đỡ. Nghe tiếng la thét của Cường, nhiều người ở gần đó chạy đến cùng chứng kiến một cảnh tượng khủng khiếp: Hai cháu Quý và Nguyên bị chém nhiều nhát vào đầu nằm chết giữa nhà rẫy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của huyện Ea H’leo và tỉnh Đắk Lắk đã kịp thời có mặt tại hiện trường. Theo thông tin ban đầu, cháu Quý bị chém 3 nhát vào đầu, cháu Nguyên bị chém 7 nhát vào đầu dẫn đến tử vong. 

Hai cháu nhỏ bị chém dã man nhiều nhát, chết tại chỗ ảnh 1
Hiện trường vụ việc

Tang vật thu được của vụ án là 1 chiếc cuốc chim (cuốc đào hố cà phê) thủ phạm đã vứt lại cách hai xác nạn nhân khoảng 30m. Trong nhà rẫy của vợ chồng anh chị Hà Văn Thiết (SN 1978) và Triệu Thị Bài (SN 1979) - là bố, mẹ của hai nạn nhân không mất tài sản gì.

Theo ông Ma Văn Xí, Trưởng công an xã Ea Hiao, cho biết: Vợ chồng anh Hà Văn Thiết là hộ nghèo, của cải trong nhà không có gì đáng giá, từ lâu nay hai vợ chồng anh chị không có mâu thuẫn với ai. Việc hai cháu Quý và Nguyên vô cớ bị giết hại dã man đã gây phẫn nộ và đau xót trong dư luận nhân dân ở xã vùng sâu Ea Hiao.

Vụ án đặc biệt nghiêm trọng này đang được cơ quan chức năng của tỉnh Đắk Lắk điều tra làm rõ, sớm đưa hung thủ ra xử lý trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục