Hai bố con chết đuối thương tâm, cách nhau 1 năm

  • 27/09/2012 10:03
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Cháu Phương chết đuối do trượt chân xuống vũng nước sâu khi bắt nòng nọc; trước đó 1 năm, bố cháu là anh Hoàng cũng bị lũ cuốn.

Ngày 26-9, theo thông tin từ cán bộ xã Châu Cường, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, vừa qua trên địa bàn xã đã xảy ra một chết đuối thương tâm tại khu vực Thung NguaTheo đó, vào khoảng 16h ngày 22-9, hai em Ngân Thị Hoài Phương (14 tuổi) hiện đang là học sinh lớp 6C Trường THCS Châu Cường, huyện Quỳ Hợp  và em Hà Thị Quỳnh (10 tuổi) đều là người dân tộc Thái, ở bản Thắm, xã Châu Cường rủ nhau vào khu vực Thung Ngua để bắt nòng nọc.

Khi đang xúc nòng nọc, không may cháu Phương bị trượt chân xuống vũng nước sâu, do không biết bơi nên Phương đã bị chìm xuống sâu.

Thấy bạn gặp nạn, do cũng không biết bơi nên Quỳnh đã nhanh chóng kêu cứu nhưng khu xảy ra sự việc xa khu dân cư, vắng người đi lại nên cháu Phương đã bị chết đuối.

Sau khi nhận được tin báo, cán bộ xã Châu Cường vào hiện trường đưa thi thể cháu Phương về cho gia đình mai táng.

Hoàn cảnh gia đình cháu Phương khó khăn quá không có tiền lo mai táng, trước sự việc đó, thượng tá Nguyễn Đình Nghị - Trưởng Công an huyện Quỳ Hợp đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình cháu Phương 2.600.000 đồng; xã Châu Cường cũng hỗ trợ 1.000.000 đồng tiền chi phí mua gỗ làm quan tài lo mai táng cho cháu Phương.

Được biết, cách đây 1 năm, anh Ngân Văn Hoàng (bố cháu Ngân Thị Hoài Phương) cũng bị chết đuối do lũ cuốn trôi trong lúc đánh bắt cá ở suối.

Tin cùng chuyên mục