Hạ cấp bậc hàm đối với cán bộ Lê Thị Hiền lăng mạ nhân viên sân bay

  • 05/11/2019 19:54
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN -Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ chiều nay, 5/11, lãnh đạo Bộ Công an thông tin, cán bộ Lê Thị Hiền, Công an quận Đống đa, sẽ bị hạ cấp bậc hàm do đã có hành vi lăng mạ nhân viên sân bay, gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất. 

Liên quan đến Đại úy Lê Thị Hiền, cán bộ Công an quận Đống Đa đã có hành vi lăng mạ cán bộ sân bay Tân Sơn Nhất, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, theo báo cáo mới nhất của CATP Hà Nội, căn cứ vào hành vi sai phạm và quy định của Bộ Công an, dự kiến sẽ cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy đối với đồng chí Lê Thị Hiền,  đồng thời điều chuyển công tác đến bộ phận không trực tiếp tiếp dân.

Bộ Công an cũng đang giao các cơ quan chức năng của Bộ xem xét để xác định hành vi vi phạm và Bộ sẽ có quyết định cụ thể theo quy định hiện hành.

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ chiều nay, 5/11

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ chiều nay, 5/11

Trước đó, nữ hành khách Lê Thị Hiền đã có hành vi chửi bới thậm tệ nhân viên hàng không tại quầy làm thủ tục hành lý và chống đối lực lượng an ninh hàng không ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hình ảnh clip được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy nữ hành khách này liên tục thóa mạ nữ nhân viên làm thủ tục và cho rằng đã "năn nỉ rồi mà không cho" nên phải thái độ như thế.

Sự việc xảy ra trong quá trình hành khách đang làm thủ tục check in tại quầy thủ tục A - Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất từ hôm 11/8.

Sáng 24/8, Cục Hàng không Việt Nam đã ra quyết định cấm bay 12 tháng đối với nữ hành khách Lê Thị Hiền vì đã lăng mạ, mạt sát nhân viên hàng không.

Tin cùng chuyên mục