Giết luôn "bạn tình" đồng tính sau khi quan hệ

  • 14/03/2012 19:53
  • 1 bình luận
  • Vũ Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Sau khi quan hệ với “bạn tình”, Nguyễn Văn Cường (SN 1983), trú tại khu Hoàng Hanh, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã nãy sinh ý định giết người này để cướp tài sản.
Sau nhiều lần đến nhà “bạn tình” đồng tính là anh Nguyễn Văn H (SN 1974), trú tại thôn Châm Kiều, xã Đồng Ngạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương chơi, thấy gia đình người này giàu có, Cường đã nảy ý định giết anh này để cướp tài sản. Tối 13-3, tại nhà anh H, sau khi 2 người quan hệ tình dục xong, biết con gái của anh H đang ngủ ở tầng trên, đến khoảng 24h cùng ngày, Nguyễn Văn Cường đã dùng dao nhọn mang theo đâm nhiều nhát vào cổ và người “bạn tình”.
Giết luôn "bạn tình" đồng tính sau khi quan hệ

Đối tượng Nguyễn Văn Cường tại Cơ quan công an

Mặc dù đã được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu nhưng anh H đã tử vong do bị nhiều vết thương quá nặng. Còn Nguyễn Văn Cường đã bỏ trốn ngay sau khi gây án. Đến 5h ngày 14-3, lực lượng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Hải Dương đã bắt được Cường trong lúc đối tượng này đang lẩn trốn tại nhà một người quen ở thôn Lan Khê, thị xã Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Hải Dương đang tạm giữ Nguyễn Văn Cường về hành vi giết người.

Tin cùng chuyên mục