Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn trao Quyết định bổ nhiệm 19 bác sĩ cao cấp

  • 13/04/2021 18:11
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 13/4, GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã trao quyết định bổ nhiệm Bác sĩ cao cấp (hạng I) cho 19 bác sĩ đang công tác tại các đơn vị của bệnh viện này.
Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn trao Quyết định bổ nhiệm 19 bác sĩ cao cấp ảnh 1

Bệnh viện Bạch Mai tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm 19 bác sĩ cao cấp hạng I

Theo đó, tại buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệm Bác sĩ cao cấp (hạng I) cho 19 bác sĩ đang công tác tại các đơn vị, khoa phòng của Bệnh viện Bạch Mai vào hôm nay, thay mặt lãnh đạo bệnh viện, GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã chúc mừng các bác sĩ được nhận quyết định.

Ông Tuấn nhấn mạnh, đây là kết quả của tất cả bác sĩ sau những nỗ lực phấn đấu, nhiều năm miệt mài công tác, cống hiến và cũng là niềm tự hào, vinh dự của bệnh viện. 19 bác sĩ cao cấp được nhận quyết định hôm nay sẽ bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao của bệnh viện, khẳng định vị thế dẫn đầu của Bệnh viện Bạch Mai trong hệ thống y tế.

Đại diện cho các bác sĩ vinh dự đón nhận quyết định quan trọng này, TS.BS Đoàn Thu Trà - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cảm ơn Đảng ủy, Ban giám đốc đã luôn tạo điều kiện cho các bác sĩ phấn đấu, học tập, làm việc và hứa sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của bệnh viện và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tin cùng chuyên mục