Gã công nhân cầu đường nhiều lần giao cấu, khiến bé gái 14 tuổi có thai

  • 10/06/2014 09:32
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – H. Lam
  • In bài
ANTĐ - Ngày 9-6, CAH Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Hòa (SN 1985, trú tại xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo đó, vào ngày 3-6, CAH Con Cuông nhận được đơn của gia đình cháu L.T.M (SN 2000, trú bản Cò Phạt, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, Nghệ An) tố cáo, từ tháng 1 đến tháng 3-2014, cháu M nhiều lần bị Lê Văn Hòa thực hiện hành vi giao cấu khiến cháu M có thai.

Đến khi cái thai được 5 tháng tuổi thì gia đình mới phát hiện và gặng hỏi thì M mới khai sự việc. Bức xúc trước hành vi của Hòa, gia đình cháu M đã làm đơn gửi cơ quan công an.

Gã công nhân cầu đường nhiều lần giao cấu, khiến bé gái 14 tuổi có thai ảnh 1
Đối tượng Lê Văn Hòa tại cơ quan công an


Nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra. Đến ngày 6-6, biết không thể thoát tội, Lê Văn Hòa đã đến trụ sở CAH Con Cuông đầu thú. Tại đây, đối tượng đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Hòa đang là công nhân làm đường trên địa bàn Khe Nhặng, xã Môn Sơn. Trong thời gian làm việc tại đây, Hòa nhiều lần vào bản chơi và quen cháu M. Khi đã thân quen, Hòa nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu M.

Sau khi thi thập đầy đủ chứng cứ, cơ quan CSĐT CAH Con Cuông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Lê Văn Hòa về hành vi giao cấu với trẻ em. 

Sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra bổ sung hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục