Gã choai mê phim sex 5 lần hiếp dâm bé gái mới 7 tuổi

  • 20/11/2013 23:25
  • 0 bình luận
  • Lâm Giang
  • In bài
ANTĐ -Những thước phim đen không những không bổ ích gì mà còn là nguyên nhân dẫn đến kết cục bi thảm và “đẩy” thanh niên vào tù với mức án 12 năm.

 

Ngày 20/11, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Bùi Văn Hậu (sinh năm 1992) trú tại thôn Ninh Ngoại, xã An Bình (Lạc Thủy) về tội hiếp dâm trẻ em.

Gã choai mê phim sex 5 lần hiếp dâm bé gái mới 7 tuổi ảnh 1
Bị cáo Hậu tại phiên tòa xét xử


Theo cáo trạng, vào hồi 17h ngày 16/6/2013, trong khi đi chăn bò Hậu đã vào nhà chị Bùi Thị Đê ở trên địa bàn huyện Lạc Thủy để xin nước uống. Thấy trong nhà chỉ có một mình cháu Bùi Thị Mai sinh năm 2005 (con gái chị Đê), Hậu đã nảy sinh ý định giao cấu nên đã đến gần, cởi quần và thực hiện hành vi giao cấu với cháu Bùi Thị Mai. Tuy nhiên, khi đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu Mai thì đối tượng Bùi Văn Hậu đã bị mẹ cháu là chị Bùi Thị Đê phát hiện, bắt quả tang. Sau đó, chị Bùi Thị D đã sang nhà nói sự việc trên cho gia đình Hậu biết. Sau khi biết chuyện, đến 22h ngày 16/6/2013, gia đình đã đưa Hậu đến cơ quan Công an đầu thú.

Gã choai mê phim sex 5 lần hiếp dâm bé gái mới 7 tuổi ảnh 2
Bị cáo Hậu được dẫn giải từ xe đặc chủng vào phòng xét xử


Tại cơ quan CSĐT, Bùi Văn Hậu khai nhận do thường xuyên xem phim “đen” nên nảy sinh ham muốn quan hệ tình dục. Hậu cũng khai nhận thêm, trước khi bị chị Bùi Thị Đê bắt quả tang, tính từ tháng 2 đến tháng 6/2013, Hậu đã có 5 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Mai. Như vậy, tính đến thời điểm bị xâm hại tình dục lần đầu tiên vào tháng 2/2013, cháu Bùi Thị Mai mới có 7 tuổi, 4 tháng, 26 ngày.

Tại phiên tòa, căn cứ vào mức độ hành vi phạm tội, cũng như xem xét toàn diện nội dung vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Bùi Văn Hậu mức án 12 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Ngoài ra, về trách nhiệm dân sự, Bùi Văn Hậu còn phải bồi thường cho gia đình người bị hại số tiền 20 triệu đồng.

(Tên nạn nhân được thay đổi) 

Tin cùng chuyên mục