Dùng taxi chuyển ma túy

  • 14/12/2016 19:31
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - Chiếc xe taxi chở vị khách mang theo trong người hàng chục viên ma túy chứa chất độc chết người.

Sáng nay 14-2, Phòng CSHS CATP Hà Nội cho biết đang phối hợp với các đơn vị chức năng tập trung làm rõ đường dây mua bán ma túy với số lượng lớn được các đối tượng vận chuyển bằng xe taxi.

Trước đó, vào khoảng 23h40 ngày 12-2, tại nút giao thông Hoàng Minh Giám – Trần Duy Hưng, tổ công tác Y2/141 phát hiện 1 chiếc xe taxi có biểu hiện nghi vấn đã bí mật bám theo. Chiếc xe taxi đi một đoạn thì dừng lại và người khách trong xe mở cửa bước xuống đường nhìn quanh. Vừa thấy tổ công tác, vị khách này bỏ chạy thục mạng nhưng đã bị tổ công tác khống chế.

Dùng taxi chuyển ma túy

Đối tượng Trung bị 141 bắt giữ

Kiểm tra trong người đối tượng, tổ công tác thu giữ một gói lớn ma túy. Khai thác nóng tại chỗ, Trần Văn Trung (SN 1988) ở Lâm Đồng cho biết vừa mua 90 viên ma túy dạng tổng hợp với giá 19 triệu đồng ở khu vực Ngã Tư Sở. Trền đường đi taxi mang số ma túy trên đi tiêu thụ Trung nhìn thấy tổ công tác 141 phía trước đã hốt hoảng định bỏ trốn từ xa.

Dùng taxi chuyển ma túy

Số hàng Trung mang theo người

Tiếp theo, khi kiểm tra trên xe ô tô Huyndai Sontana màu trắng của Triệu Đình Hòa (SN 1978) ở Tân Triều, Thanh Trì tổ công đã phát hiện và thu giữ 5 viên đạn ghém súng hoa cải, trong đó có một viên đã sử dụng chỉ còn vỏ đạn.

Tin cùng chuyên mục