Tổng cục An ninh II, Bộ Công an:

Đổi mới sâu sắc toàn diện các mặt công tác nghiệp vụ

  • 23/12/2011 09:54
  • 0 bình luận
  • Việt Hà
  • In bài
ANTĐ - Ngày 22 - 12, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2012 của Tổng cục An ninh II, Bộ Công an. Trung tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự chỉ đạo Hội nghị.
Đổi mới sâu sắc toàn diện các mặt công tác nghiệp vụ ảnh 1
Trung tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an
trao Huân chương Chiến công cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Năm 2011, Tổng cục An ninh II đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; phối, kết hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng, kịp thời tham mưu cho Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đề xuất với Trung ương Đảng, Chính phủ nhiều chủ trương, chính sách, quyết sách đúng đắn trong lĩnh vực bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội (TTATXH), huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, của các cấp, các ngành, xây dựng thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH. Tổng kết phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc năm 2011, Tổng cục An ninh II có 1 đơn vị vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 1 đơn vị được nhận Huân chương Chiến công hạng Ba; 9 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì, hạng Ba; 9 đơn vị được nhận Cờ thi đua của Bộ Công an.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thứ trưởng Tô Lâm biểu dương những kết quả, thành tích Tổng cục An ninh II đã đạt được trong năm qua. Thứ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh để tiếp tục hoàn thành tốt các yêu cầu, nhiệm vụ được giao, trong thời gian tiếp theo, Tổng cục An ninh II cần quán triệt sâu sắc, đầy đủ các quan điểm, chủ trương của Đảng vào công tác An ninh; đổi mới sâu sắc toàn diện các mặt công tác nghiệp vụ an ninh cả về phương diện lý luận và thực tiễn. Tập trung nghiên cứu, đề xuất có hiệu quả các vấn đề phức tạp, nổi cộm ở những địa bàn, lĩnh vực trọng điểm. Chú trọng làm tốt công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ; tăng cường công tác nắm, phân tích và dự báo tình hình; đấu tranh có hiệu quả với các âm mưu và hoạt động của các thế lực thù địch, góp phần xây dựng lực lượng An ninh nhân dân từng bước chính quy, tinh nhuệ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao…

Tin cùng chuyên mục