Doanh nhân người Việt được tôn vinh thứ hạng cao ở cuộc thi nhan sắc tại Mỹ

  • 24/06/2016 12:31
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Hoàng Thị Thanh Mai - doanh nhân người Việt tại Mỹ đã được vinh danh "Hoa hậu được yêu thích nhất" tại cuộc thi "Hoa hậu Mệnh phụ Phu nhân Hoàn cầu" diễn ra tại Las Vegas, Mỹ. 

Theo nội dung mới của cuộc thi "Hoa hậu Mệnh phụ phu nhân hoàn cầu - Mrs Classic Globe" 2016, hàng năm sẽ có 2 hoa hậu đăng quang, do giám khảo chọn và do khán giả bình chọn.

Quý bà Karen Segura đại diện cho Costa Rica đã được giảm khảo chọn là hoa hậu và Hoàng Thị Thanh Mai của Việt Nam đăng quang "Hoa hậu được yêu thích nhất" cùng giải phụ "Quý bà thành đạt nhất".

Hoa hậu Hoàng Thị Thanh Mai cũng là 1 trong 6 thí sinh có điểm số cao nhất bao gồm các thí sinh: Costa Rica, Việt Nam, Israel, North America, Serbia, Australia. Trước đó, Hoàng Thị Thanh Mai đã được nhận giải Hoa hậu Phu nhân Trái đất người Việt Houston 2016.

Hoa hậu Thanh Mai

Hoa hậu Thanh Mai

Cùng với người đẹp đến từ Singapore

Cùng với người đẹp đến từ Singapore

Cuộc Thi Mrs. Classic Globe là cuộc thi dành cho những quý bà từ 50 tuổi trở lên, nhằm vinh danh những phụ nữ bước qua tuổi trung niên thành đạt và có nhiều đóng góp cho xã hội.

Cuộc thi hằng năm thu hút hơn 40 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, các thí sinh phải trải qua nhiều phần thi như thuyết trình về 1 đề tài xã hội mà họ quan tâm, đóng góp thiện nguyện, trình diễn quốc phục, đầm dạ hội…..

Các người đẹp ăn trưa tại Las Vegas khi đang diễn ra cuộc thi

Các người đẹp ăn trưa tại Las Vegas khi đang diễn ra cuộc thi

Hoa hậu Hoàng Thị Thanh Mai năm nay 53 tuổi là một doanh nhân bất động sản định cư tại Texas, Mỹ. Chị chiến thắng trong cuộc thi Hoa Hậu Phu nhân Trái đất người Việt Houston 2016 và đây là năm đầu tiên người Việt Nam góp mặt trong cuộc thi này.

Hoàng Thị Thanh Mai và Karen Segura sẽ được mời làm giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi Mrs. Globe (Hoa hậu Phu nhân Hoàn cầu dành cho những quý bà dưới 50 tuổi) tại Bắc Kinh – Trung Quốc vào cuối năm nay với đại diện Việt Nam là Hoa hậu Phạm Thiên Trang.

Tin cùng chuyên mục