TP Cần Thơ

Dọa tung ảnh "nóng" bạn gái, ép "yêu" và đòi 100 triệu đồng

  • 28/08/2016 19:04
  • 0 bình luận
  • Đông Hà
  • In bài
ANTD.VN - Phát hiện bạn gái có người yêu khác, Tươi dọa tung ảnh “nóng” của cô gái này để bắt ép nạn nhân phải “quan hệ” và đòi thêm 100 triệu đồng.

Ngày 28-8, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa bắt quả tang đối với Nguyễn Văn Tươi (SN: 1988, ngụ ấp Thanh Hiệp, xã Thạnh Lộc, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Đối tượng Nguyễn Văn Tươi

Đối tượng Nguyễn Văn Tươi

Trước đó, vào ngày 27-8, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ tiếp nhận tin tố giác của chị N (ngụ huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) về việc chị bị đối tượng Tươi ép buộc tiếp tục “quan hệ” và đưa thêm 100 triệu đồng để đổi lấy những hình ảnh “nóng” giữa chị N và Tươi.

Tươi dọa, nếu chị N không đáp ứng theo yêu cầu, sẽ phát tán những tấm ảnh nhạy cảm này sẽ gửi cho gia đình, người thân của chị N biết.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, xác minh vụ việc, vào lúc khoảng 21h ngày 27-8, Công an TP Cần Thơ đã bắt quả tang Nguyễn Văn Tươi đang nhận tiền của chị N tại một quán cà phê ở đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, tang vật là 10 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, Tươi thừa nhận, vào khoảng tháng 5-2016, Tươi có quen biết với chị N, trong thời gian quen nhau cả hai nảy sinh tình cảm và thường xuyên thuê khách sạn để nghỉ qua đêm và “quan hệ” nhiều lần với nhau.

Trong 2 ngày 25 và 26-7, Tươi và N thuê khách sạn ở quận Ninh Kiều để “qua đêm”.  Lợi dụng lúc chị N ngủ say, Tươi dùng ĐTDĐ chụp lại hình ảnh chị N không mặc quần áo đang nằm chung với Tươi.

Thời gian sau, phát hiện N có bạn trai mới, ngày 16-8-2016, Tươi dùng tài khoản Zalo gửi cho chị N 3 tấm ảnh “nóng” của chị N ở khách sạn cùng với Tươi, đồng thời yêu cầu nạn nhân đáp ứng như nêu trên.

Cực chẳng đã, ngày 17-8, chị N chấp nhận cùng với Tươi thuê nhà nghỉ “qua đêm”. Không buông tha, chỉ 5 ngày sau, Tươi tiếp tục gửi những hình ảnh nhạy cảm uy hiếp chị N. Do số tiền quá lớn, nên Tươi ra điều kiện cho N đưa nhiều lần cho y đến khi nào đủ thì Tươi sẽ xóa hết hình ảnh và sẽ không làm phiền N nữa.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục