Đinh Ứng Phi Trường xin lỗi sau khi "đá đểu" giới tính Noo Phước Thịnh

  • 22/02/2017 22:25
  • 0 bình luận
  • Minh Trang
  • In bài
ANTD.VN -Sau đoạn status đá xoáy giới tính của Noo Phước Thịnh nhận phải khá nhiều chỉ trích từ phía công chúng, mới đây, Đinh Ứng Phi Trường đã phải đính chính và gửi lời xin lỗi.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường đăng tải một status với nội dung: "Không hiểu sao The Voice năm nay lại không có giám khảo nam nhỉ". Ngay lập tức, người hâm mộ nhận ra anh đang ngụ ý "đá đểu" Noo Phước Thịnh, khi bộ tứ quyền lực The Voice năm nay ngoài Thu Minh, Đông Nhi, Tóc Tiên, còn có nam ca sĩ “Gạt đi nước mắt”.

Đinh Ứng Phi Trường xin lỗi sau khi "đá đểu" giới tính Noo Phước Thịnh ảnh 1

Status được cho là Đinh Ứng Phi Trường đang ngụ ý “đá đểu” Noo Phước Thịnh

Người hâm mộ vô cùng bức xúc trước dòng trạng thái này. Ngay sau đó, giọng ca “Nỗi nhớ kéo dài” đã phải xóa dòng status này đồng thời tạm khóa trang cá nhân.

Cách đây vài giờ, ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường đăng tải status gửi lời xin lỗi với nội dung: “Sau một ngày tạm khoá FB để suy nghĩ về status mình đã viết vừa qua, dẫu biết FB là trang cá nhân tự do ngôn luận, nhưng với tư cách là một nghệ sĩ, tôi thấy mình đã sai. Thật sự tôi chỉ nghĩ đó là một câu nói đùa cho vui miệng không làm hại ai, nhưng không lường trước được khiến tình hình lại tệ hại để báo chí đăng bài như vậy.

Trước giờ tôi vốn dĩ là người không muốn gây hiềm khích hay thù oán với ai, không muốn gây phiền phức hay làm mất lòng ai, chỉ muốn mọi sự dĩ hoà vi quý và được bình yên. Chỉ vì tính tình hay thích nói đùa nên đã không nghĩ được hậu quả của sự việc, để mọi người phải chỉ trích tôi quá nhiều, kể cả những người bạn thân của tôi.

Có thể họ đọc qua thấy vui lúc đó nhưng nghĩ lại họ cũng sẽ thấy như vậy là không nên, họ động viên tôi nhưng trong lòng tôi biết họ cũng không vui, vì tôi đã đùa không đúng lúc đúng chỗ.

Tôi xin được gửi lời xin lỗi đến những ai đã yêu mến mà cảm thấy không hài lòng và thất vọng về tôi. Xin được gửi lời xin lỗi đến chương trình, đến tất cả những người còn đang bức xúc. Thật lòng tôi chỉ nói vui đùa và không có ác ý hay đả kích gì.

Một lần nữa xin được gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người ! Sự việc xảy ra vừa rồi đối với tôi coi như một bài học, sẽ không bao giờ có chuyện tương tự xảy ra trên trang cá nhân của tôi nữa”.

Đinh Ứng Phi Trường xin lỗi sau khi "đá đểu" giới tính Noo Phước Thịnh ảnh 2

Đinh Ứng Phi Trường gửi lời xin lỗi sau khi đăng status đá xoáy giới tính Noo Phước Thịnh

Không ít Facebooker cho rằng Đinh Ứng Phi Trường đang muốn muốn gây sự chú ý sau nhiều năm vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc.

Tin cùng chuyên mục