Đi nhậu cùng bạn, vô cớ bị chém trọng thương

  • 23/04/2013 17:32
  • 0 bình luận
  • Trần Văn
  • In bài
ANTĐ - Chiều ngày 23-4, CATP Quảng Ngãi cho biết, vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố các bị can Nguyễn Đình Hiền (SN 1990), Nguyễn Công Vũ (SN 1993), Nguyễn Công Oánh (SN 1993), Cao Tiến Việt (SN 1995) và Đỗ Văn Tâm (SN 1997) đều trú tại xã Nghĩa Dũng (TP Quảng Ngãi) về hành vi cố ý gây thương tích.
Trước đó, khoảng 23h, ngày 12-4, Nguyễn Thanh Hưng trú tại xã Nghĩa Dũng rủ Võ Văn Thế ở cùng xã đi nhậu. Giữa lúc nhậu Hưng và Thế bị nhóm đối tượng Hiền, Vũ, Oánh, Việt, Tâm mang hung khí đến chém tới tấp. Hưng may mắn chạy thoát trong khi Thế bị các đối tượng chém 6 nhát vào người gây thương tích nặng.

Đi nhậu cùng bạn, vô cớ bị chém trọng thương ảnh 1
Các đối tượng Vũ, oánh, Việt, Tâm tại CATP Quảng Ngãi


Điều tra ban đầu được biết, giữa Hiền và Hưng có mẫu thuẫn cá nhân trước đó nên khi gặp Hưng ở quán nhậu, Hiền đã kéo thêm đồng bọn đến chém Hưng, do Thế đi cùng nên cũng bị các đối tượng lao vào chém.

Đi nhậu cùng bạn, vô cớ bị chém trọng thương ảnh 2
Hung khí của các đối tượng gây án


Sau khi gây án, Hiền đã bỏ trốn khỏi địa phương, hiện CATP Quảng Ngãi đang truy lùng. Hầu hết các đối tượng trong vụ án đều không có nghề nghiệp ổn định, thường hay la cà các quán xá ăn nhậu rồi gây án, trong đó, đối tượng Nguyễn Công Oánh đã có tiền án về tội cướp tài sản.

Vụ việc đang được CATP Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục