• Ánh nắng mặt trời tăng cảm giác hạnh phúc

  Ánh nắng mặt trời tăng cảm giác hạnh phúc

  ANTD.VN -Một nghiên cứu gần đây của Đại học Brigham Young (Mỹ) tiết lộ khoảng cách giữa ngày và đêm ảnh hưởng đến tâm trạng của con người; thậm chí nhiều hơn các yếu tố như nhiệt độ, ô nhiễm và mưa. 

 • Dồn sức đảm bảo an ninh trật tự khu vực phố đi bộ

  Dồn sức đảm bảo an ninh trật tự khu vực phố đi bộ

  ANTD.VN - Sau nửa tháng triển khai thí điểm không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, người dân, du khách trong nước và quốc tế đã đánh giá cao sáng kiến, chủ trương này của UBND TP Hà Nội. Góp phần tạo nên ấn tượng tích cực bước đầu ấy, có đóng góp không nhỏ của các chiến sỹ công an.

 • Suy đoán từ rác ở phố đi bộ

  Suy đoán từ rác ở phố đi bộ

  ANTD.VN - Mấy chục năm qua thứ bảy nào tôi cũng ngồi đây uống cà phê, đây là lần đầu tiên được uống cà phê không mùi xăng xe đấy. Phố xá phong quang, yên tĩnh, tự nhiên thấy chất lượng cuộc sống được nâng lên mấy bậc.

 • Tin vào sự tử tế

  Tin vào sự tử tế

  ANTĐ - Trời mưa gió, đường ngập, gió thổi vù vù, chẳng lượn lờ đâu được. Ông trời thật ác quá.

 • Mỹ: Bệnh nhân bắn chết bác sỹ rồi tự sát

  Mỹ: Bệnh nhân bắn chết bác sỹ rồi tự sát

  ANTĐ -CNN ngày 25-3 dẫn nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho biết, một bệnh nhân đã bắn chết một vị bác sĩ có tiếng ở vùng New Orleans, Louisiana tại văn phòng bệnh viện của ông, trước khi người này tự sát tại một nhà hàng ăn nhanh gần đó.

 • Quan trọng là chọn đường

  Quan trọng là chọn đường

  ANTĐ - Lee là một thanh niên có học thức, rất chăm chỉ và chịu khó làm việc, so với những người cùng lứa thì Lee luôn cố gắng hơn và nổi bật hơn.

 • Cách đốt cháy năng lượng nhiều nhất khi đi bộ

  Cách đốt cháy năng lượng nhiều nhất khi đi bộ

  ANTĐ - Đi bộ là cách tốt nhất đốt cháy calo và một nghiên cứu mới của Đại học bang Ohio (Mỹ) chỉ ra rằng, việc thay đổi tốc độ khi đi bộ có thể đốt cháy nhiều hơn 20% calo so với việc duy trì tốc độ ổn định. 

 • "Sốc" với cảnh mẹ xích con bắt đi dọc đường

  "Sốc" với cảnh mẹ xích con bắt đi dọc đường

  ANTĐ - Cư dân mạng Trung Quốc đã chỉ trích một phụ nữ ở thị xã Vĩnh Khang thuộc tỉnh Chiết Giang sau khi ảnh và đoạn video ngắn quay cảnh bà này bắt con trai 17 tuổi đi bộ trong tình trạng tay chân bị xích vào nhau.

 • Đạp xe khắp nước Mỹ để giảm cân

  Đạp xe khắp nước Mỹ để giảm cân

  ANTĐ - Eric Hites, một nghệ sĩ và nhà văn đến từ bang Indiana, Mỹ đã quyết định đạp xe khắp nước Mỹ để chứng minh tình yêu với vợ và giảm cân, bởi Hites nặng tới 254kg. 

 • May nhờ, rủi chịu?!

  May nhờ, rủi chịu?!

  ANTĐ - Năm nào cũng thế, cứ vào hè là bao nhiêu nỗi lo lại ập đến. Lo mất điện mất nước, lo lũ trẻ nghỉ hè không có ai trông nom rồi sinh hư, lo đồ ăn thức uống, thực phẩm ôi thiu sinh bệnh sinh tật... Cứ những lo mà phát ốm.

 • Hãy luôn mỉm cười để vui sống

  Hãy luôn mỉm cười để vui sống

  ANTĐ - Bà cụ Rosa mù lòa nhưng ngày nào cũng chống gậy đi bộ thể dục vào buổi chiều, cả làng ai cũng lấy bà làm gương về tinh thần lạc quan và vui sống. Bà Rosa đi từ cuối làng tới đầu làng và lấy các cây cổ thụ hai bên đường làm mốc để nhớ đường về. Bà cầm cây gậy đập vào các gốc cây, cứ thế đếm đủ 10 cây là bà quay trở lại nên không bao giờ lạc đường.