Cha mẹ xích con trong nhà suốt 8 giờ

  • 10/10/2014 17:51
  • 0 bình luận
  • N.D
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát thành phố Nagahama, tỉnh Shiga (Nhật Bản) hôm 9-10 cho biết họ vừa bắt giam một cặp vợ chồng đã trói cậu con trai 8 tuổi vào cột nhà suốt 8 giờ đồng hồ.

Cảnh sát cho biết, vào khoảng 4 giờ chiều hôm 8-10, một người bạn của cậu bé đã tới nhà chơi. Sau khi gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời, người bạn này lén nhìn qua cửa sổ thì phát hiện thấy bạn mình đang bị trói vào cột nhà. Cậu bạn liền thông báo với một người hàng xóm để gọi cảnh sát.

Cha mẹ xích con trong nhà suốt 8 giờ ảnh 1

Ảnh minh họa

Sau khi tới hiện trường, cảnh sát đã giải thoát cho cậu bé. Cha mẹ cậu bé là Yasuna Miyajima (32 tuổi) và vợ anh ta Akane (27 tuổi) bị bắt ngay khi trở về nhà. Bé trai kể lại rằng cậu bị cha mẹ trói khoảng 8 giờ đồng hồ và không được phép vào nhà vệ sinh, cha cậu để một cái bô ở cạnh đó.

Vào tháng 7, cậu bé từng phải nghỉ học một tuần, khi trở lại lớp các giáo viên phát hiện thấy trên tay cậu bé có các vết thâm tím và vết bỏng. Họ liền thông báo cho tổ chức bảo trợ trẻ em. Đại diện tổ chức này đã tới nhà cậu bé nhưng không phát hiện ra điều gì bất thường. Hồi tháng 8, họ quay trở lại lần nữa nhưng không có ai ở nhà.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo JT

Tin cùng chuyên mục