Đêm nhạc từ thiện: “Sống để yêu thương – Hướng về trẻ em nghèo vùng cao’’

  • 25/11/2014 12:02
  • 1 bình luận
  • Nguyễn Hồng
  • In bài
ANTĐ - Rất nhiều ca sĩ, cựu danh thủ, diễn viên đã đến với đêm nhạc từ thiện “Sống để yêu thương – Hướng về trẻ em nghèo vùng cao’’tại Đại học Luật Hà Nội để đóng góp vào quỹ từ thiện dành cho trẻ em nghèo vùng cao tại xã Vàng Ma Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. 

Tối ngày 24-11, đêm nhạc từ thiện: “Sống để yêu thương – Hướng về trẻ em nghèo vùng cao’’ đã tổ chức tại Đại học Luật Hà Nội. Đêm nhạc do mạng lưới tình nguyện vì cộng đồng kết hợp cùng với 14 tổ chức tình nguyện tại khu vực Hà Nội tổ chức cùng với sự tham gia của hơn 500 bạn trẻ tình nguyện và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Đêm nhạc từ thiện có NSƯT, đạo diễn Trần Nhượng cùng thành viên CLB bóng đá Ngôi sao: Hiệp Gà, cựu danh thủ Hồng Sơn, Phùng Gia Toán...; ca sĩ Cẩm Vân, Hồ Phàm; diễn viên Hữu Công; nghệ sĩ Giang Còi...đã đến và tham gia biểu diễn tự nguyện tại chương trình.

Đêm nhạc từ thiện: “Sống để yêu thương – Hướng về trẻ em nghèo vùng cao’’ ảnh 1

 Vương Đăng Minh – Trưởng dự án vì cộng đồng trao cờ tình nguyện cho đại diện các tổ chức tình nguyện

Trong chương trình, Ban tổ chức (BTC) đã tiến hành bán đấu giá các vật phẩm. Bức tranh gỗ “Nụ cười trẻ thơ’’ do nhiếp ảnh gia Phan Văn Long gửi tặng chương trình đã được cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn mua với mức giá từ thiện là 3 triệu đồng. Vật phẩm thứ hai được đấu giá là bức tranh với 1000 miếng ghép do một tình nguyện viên gửi tặng được nghệ sĩ Hiệp Gà mua với giá từ thiện là 1,5 triệu đồng. Và vật phẩm cuối cùng là chiếc áo có chữ ký của nhiều cầu thủ, ngôi sao được bán với giá 4 triệu đồng cho đại diện tập đoàn FPT.

Cũng trong chương trình, BTC cũng phát động chương trình: “Đông ấm – Hướng về trẻ em nghèo vùng cao” cùng với 14 tổ chức tình nguyện tham gia. Đồng thời, tiếp nhận được những ủng hộ về hiện vật, quà tặng từ các doanh nghiệp, tổ chức tình nguyện đồng hành cùng chương trình.

Toàn bộ số tiền khuyên góp được tại chương trình sẽ được sử dụng để trao cho trẻ em nghèo vùng cao với hi vọng xoa dịu những khó khăn mà các em nhỏ tại xã Vàng Ma Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu phải trải qua. 

Tin cùng chuyên mục