Để “chuyện ấy” ngập tràn đam mê sau hôn nhân

  • 02/01/2013 15:23
  • 0 bình luận
  • Đ.Quân
  • In bài
ANTĐ - Hãy tham khảo một số phương pháp hiệu quả dưới đây để giữ ngọn lửa đam mê không bao giờ tắt trong đời sống tình dục của bạn:

Sự thân mật

Một trong những điều kiện tiên quyết để có đời sống tình dục hạnh phúc là sự gần gũi và thân mật giữa hai người; và điều này đôi khi bị hiểu nhầm là tình dục. Sự thân mật sẽ giúp các cặp vợ chồng hiểu nhau hơn, gần gũi nhau hơn, và quên đi cuộc sống tất bật bên ngoài. Và một điều quan trọng cần nhớ đó là thân mật không chỉ giới hạn ở phòng ngủ. Những hoạt động như cùng nhau nấu ăn, mát xa cho nhau, đọc cho nhau nghe một mẩu truyện vui hoặc cùng nhau học điều gì mới mẻ …đều là các hành động thân mật giúp hai người xích lại gần nhau.

 Để “chuyện ấy” ngập tràn đam mê sau hôn nhân ảnh 1


Chuyện trò thoải mái

Hãy tin tưởng bạn đời và trò chuyện với anh ấy/cô ấy về tất cả mọi việc bạn nghĩ, đặc biệt là trong “chuyện chăn gối” vì người ấy sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu họ biết sở thích của bạn trong chuyện này. Đừng để anh ấy/cô ấy phải tự mày mò phán đoán ý nghĩ và sở thích của bạn mà không có bất kỳ gợi ý gì. Hôn nhân là sự kết hợp và giao hòa giữa tình yêu và tình bạn. Nếu bạn biết lựa chọn từ ngữ và hành động thông minh và khôn khéo khi chuyện trò cùng nhau thì một nửa của bạn sẽ hiểu người mình yêu nghĩ gì, mong muốn gì và mối quan hệ giữa hai người sẽ ngày càng được củng cố.

Thường xuyên đi chơi cùng nhau

Hãy dành thời gian cho những chuyến du lịch xa nhà hoặc thậm chí chỉ là những buổi hẹn hò riêng giữa hai người. Có thể nhờ người thân hoặc bạn bè trông giúp con cái và cùng nhau đi ăn tối hoặc xem một bộ phim giống như những ngày còn yêu. Những dịp đó không chỉ là cơ hội để bạn và người ấy trao đổi về những điều đang diễn ra trong cuộc sống riêng của mỗi người, ví dụ như chuyện cơ quan, chuyện bạn  bè….mà còn mang lại sự gắn kết, cảm xúc và hơn cả là duy trì niềm vui thích trong mối quan hệ của bạn. Và trong những chuyến đi chơi này bạn sẽ có cơ hội để thân mật với bạn đời hơn.

Để “chuyện ấy” ngập tràn đam mê sau hôn nhân ảnh 2 


Vui vẻ và bất ngờ

Hãy khiến mối quan hệ vợ chồng luôn ngập tràn niềm vui và bất ngờ. Bạn có thể thường xuyên làm một số việc lãng mạn như thắp nến, trêu đùa nhau và kỷ niệm những mốc quan trọng của hai người bằng những bữa tiệc ấm cúng riêng tư. Mát xa cho nhau cũng là một cách giữ không khí vui tươi mà lại đầy tình cảm.

Ngoài ra, hãy luôn mang đến những yếu tố bất ngờ cho “chuyện ấy”. Hãy luôn nghĩ ra những ý tưởng mới mẻ và thực hành những điều mới lạ hấp dẫn. Những hành động bất ngờ không chỉ mang lại sự phấn khích mà còn đưa mối quan hệ của bạn tiến triển ngày càng xa hơn và hoàn hảo hơn.

Theo OM

Tin cùng chuyên mục