Hà Nội:

Đang làm rõ vụ lái "xe ôm" Grab bị khách cướp điện thoại iPhone 6

  • 24/07/2017 11:48
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Cơ quan CSĐT quận Đống Đa, Hà Nội đang thụ lý điều tra vụ án “cướp giật tài sản” đối với đối tượng Nguyễn Văn Chĩ, trú ở phố Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cơ quan điều tra cho biết, sau khi thuê "xe ôm" Grab, Chĩ mượn điện thoại iPhone 6 của lái xe rồi chiếm đoạt, bỏ chạy.
Đối tượng Nguyễn Văn Chĩ

Đối tượng Nguyễn Văn Chĩ

Vào khoảng 12h30 ngày 19-7, Nguyễn Văn Chĩ (SN 1977; HKTT tại 12A Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) ra phố Trần Nhân Tông bắt xe ôm Grab, do anh Nguyễn Minh Dẫn (SN 1995, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội) điều khiển. Chĩ nói thuê "xe ôm" chở đi vay tiền người bạn, nhưng sau đó yêu cầu lái xe chở đi rất nhiều nơi mà không gặp được ai.

Khi ngồi trên xe, Chĩ có mượn điện thoại iPhone 6 của anh Dẫn để gọi cho bạn nhưng sau đó nảy sinh ý định chiếm đoạt chiếc điện thoại. Khi đến phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Chĩ xuống xe, đi vào ngõ 204 Tôn Đức Thắng và cầm theo chiếc điện thoại của anh Dẫn. Chĩ nhờ 1 người bạn trong ngõ này bán chiếc điện thoại iPhone 6 của anh Dẫn.

Sau đó, Chĩ mượn áo của bạn mặc để ngụy trang rồi nhờ bạn chở ra ngoài. Ra tới đầu ngõ, Chĩ bị anh Dẫn phát hiện và đuổi theo và khống chế, đưa tới cơ quan Công an.

Cơ quan điều tra cho biết, Nguyễn Văn Chĩ từng có 2 tiền án, 4 tiền sự về tội “trộm cắp tài sản” và “gây rối trật tự công cộng”.

Công an quận Đống Đa đang điều tra xử lý Nguyễn Văn Chĩ về hành vi “cướp giật tài sản”.

Tin cùng chuyên mục