Tiền Giang

Đâm trọng thương cha ruột của bạn gái vì bị ngăn cấm chuyện tình cảm

  • 08/11/2015 23:08
  • 0 bình luận
  • N. Đoan
  • In bài

ANTĐ - Cho rằng ông Toàn ngăn cấm không cho con gái quan hệ tình cảm với mình nên Thông bực tức, tìm và đâm ông Toàn trọng thương.

 Chiều 8/11, Công an TP Mỹ Tho cho biết, đang điều tra, truy bắt đối tượng Trần Giác Thông (SN 1990, ngụ Phường 6, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) được xác định là nghi can trong vụ dùng dao đâm trọng thương người khác.

Theo nguồn tin từ Công an, khoảng 17h10 ngày 8/11, ông Lê Đức Toàn (SN 1971, ngụ xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đang ngồi ăn cơm trong phòng thuê trọ tại xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Bất ngờ từ bên ngoài, đối tượng Trần Giác Thông xông thẳng đến nơi ông Toàn đang ngồi ăn cơm và dùng dao đâm nhiều nhát vào người ông Toàn (trong đó 2 nhát trúng ngực và đầu).

Bất ngờ bị đâm, ông Toàn chỉ kịp kêu lên vài tiếng thất thanh “cứu… cứu” rồi lao nhanh ra ngoài đường bỏ chạy thoát thân. Tuy nhiên, nạn nhân chỉ chạy được một đoạn ngắn rồi gục ngã. Lúc này, người dân phát hiện ông Toàn bị thương nặng nên đã nhanh chóng đưa đến bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Còn hung thủ Thông, sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường và đang bị Công an truy bắt gắt gao.

Hiện trường vụ án

Hiện trường vụ án

Hiện trường vụ án

Gia đình nạn nhân cho biết, trước đây, ông Toàn đã nhiều lần ngăn cấm khi biết được Thông có quen biết và thường xuyên qua lại với con gái ông Toàn là L.T.K.K (SN 2000). Vào ngày 7/11 Thông đến tìm K nhưng không tìm gặp, đối tượng đã quậy phá nơi em K buôn bán. Và cũng vì chuyện bị ngăn cấm chuyện tình cảm mà trước đây, Thông cũng đã từng có lần đến quậy phá ông Toàn.

Tin cùng chuyên mục