Đoàn Văn Hậu xuất hiện tươi rói trước nhà fan "ruột" của Heerenveen

  • 29/05/2020 10:56
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam trong 3 năm liên tiếp - Đoàn Văn Hậu vừa tham gia một hoạt động ý nghĩa cùng SC Heerenveen ở Hà Lan.

Trong thời gian không thi đấu do bóng đá Hà Lan đã hủy bỏ cả mùa giải vì dịch Covid-19, Đoàn Văn Hậu đã tham gia chiến dịch tri ân người hâm mộ của SC Heerenveen. 

Đoàn Văn Hậu (giữa) trước cửa ngôi nhà của những CĐV trung thành Heerenveen

Đoàn Văn Hậu (giữa) trước cửa ngôi nhà của những CĐV trung thành Heerenveen

Cụ thể, hậu vệ sinh năm 1999 cũng hàng loạt đồng đội được phân công đến nhà những CĐV "ruột" của đội bóng, những người đã đặt vé cả mùa để thăm hỏi và tặng quà. Món quà Văn Hậu mang tới cho họ là khăn và bóng lưu niệm của CLB.

Hoạt động nhiệt tình, nhưng Văn Hậu và các cầu thủ Heerenveen khác vẫn tuân thủ quy định về khoảng cách khi giao lưu và chụp ảnh cùng các CĐV. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp (2017, 2018, 2019) luôn nở nụ cười rạng rỡ và thân thiện khi gặp gỡ người hâm mộ.

Những hoạt động như thế này giúp Văn Hậu gần gũi hơn với người hâm mộ

Những hoạt động như thế này giúp Văn Hậu gần gũi hơn với người hâm mộ

SC Heerenveen kết thúc mùa giải 2019/20 ở vị trí thứ 10 với 33 điểm sau 26 trận. Kể từ khi sang Hà Lan, Văn Hậu chủ yếu ngồi dự bị và mới chỉ ra sân 4 phút tại cúp Quốc gia. Hậu vệ này đang phải nỗ lực hết mình để có thể tiếp tục được giữ lại rèn luyện ở xứ sở hoa Tulip thêm 1 năm.

Việc trở thành một trong 9 cầu thủ thuộc danh sách bình chọn hậu vệ hay nhất châu Á của FOX Sports Asia, bên cạnh những Maya Yoshida (Nhật Bản), Hong Myung-bo (Hàn Quốc), Mehdi Mahdavikia (Iran) hay Sun Ji Hai (Trung Quốc)... có thể giúp tuyển thủ Việt Nam tự tin hơn trên hành trình chiến đấu vì suất ở lại SC Heerenveen.

Tin cùng chuyên mục