Bạn gái Quang Hải, Văn Hậu buồn thiu nhìn Hà Nội FC thua trận

  • 18/06/2020 21:06
  • 0 bình luận
  • Bội Bội
  • In bài

ANTD.VN - Bạn gái của Quang Hải và Đoàn Văn Hậu là Huỳnh Anh và Hoàng Anh cùng đến sân Hàng Đẫy theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và SLNA ở vòng 5 V-League 2020, tối 18-6.

Trong khi Huỳnh Anh thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện để "tiếp lửa" cho Quang Hải, thì Hoàng Anh không phải lúc nào cũng đến sân Hàng Đẫy. Bạn trai cô - hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn đang ở Hà Lan trong quá trình thương thảo gia hạn với Heerenveen. Hoàng Anh và Huỳnh Anh hôm nay cùng đến sân để cổ vũ cho Hà Nội FC.

Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải (trái) và Hoàng Anh - bạn gái Văn Hậu trên sân Hàng Đẫy tối 18-6 (Ảnh: Vũ Vy)

Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải (trái) và Hoàng Anh - bạn gái Văn Hậu trên sân Hàng Đẫy tối 18-6 (Ảnh: Vũ Vy)

Tuy nhiên, buồn là tâm trạng chung của hai cô gái trong trận đấu này, khi đội bóng Thủ đô đã để thua 0-1 trước các vị khách SLNA. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Văn Lắm ở phút 57'.

Ở trận này, Quang Hải bị căng cơ và không được đá chính. Anh vào sân từ phút 68' nhưng cũng không thể giúp đội nhà gỡ lại 1 điểm.

Với trận thua này, Hà Nội FC rơi xuống thứ 7 trên BXH với 7 điểm sau 5 vòng. Trong khi đó, SLNA đã chính thức leo lên ngôi đầu bảng nhờ số điểm 11. Đáng nói hơn, đội bóng xứ Nghệ vẫn chưa để thua bất cứ bàn nào ở mùa giải năm nay.

Tin cùng chuyên mục