Xe+

TP.HCM:

Đâm phải xe tải đỗ bên đường hẹp, người đàn ông thiệt mạng

  • 09/10/2013 11:09
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ -Thấy chiếc xe tải đỗ phía trước, hướng ngược chiều chiếc xe ben khác đang chạy tới, không xử lý kịp tình huống người đàn ông đi trên xe máy ngã xuống đường tử vong tại chỗ. 

Vụ tai nạn chết người xảy ra vào 21h10 đêm 8/10 trước nhà số 166, đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp, khu vực trước chùa Nghệ Sỹ.

Theo người dân cho biết, vào thời điểm trên người đàn ông khoảng 30 tuổi đi trên xe máy BKS 59G1-556.45 lưu thông trên đường số 8 hướng về đường số 13. Khi đến khu vực trước chùa Nghệ Sỹ thì gặp chiếc xe tải mang BKS 54S-6828 dừng bên đường. Cùng thời điểm trên, có chiếc xe ben mang BKS 57M-2453 lưu thông ngược chiều chạy tới.

Đâm phải xe tải đỗ bên đường hẹp, người đàn ông thiệt mạng ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn


Do con đường hẹp, không kịp xử lý tình huống khi xe ben đến gần, người đàn ông đã đâm sầm vào chiếc xe tải đỗ bên đường té ngã. Tài xế xe ben đã kịp thời đánh tay lái để tránh đụng phải người bị nạn, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, nón bảo hiểm của người đàn ông văng ra vài mét.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT - công an quận Gò Vấp đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Nhiều người dân tại khu vực bức xúc, ngoài đường số 8 trên còn các đường khác cũng chật hẹp tuy nhiên nhiều xe tải mặc nhiên dừng, đỗ bên đường gây nguy hiểm cho người dân khi tham gia giao thông.

Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.

Tin cùng chuyên mục