Xe+

Đảm bảo ATGT trong bão

  • 11/11/2013 07:12
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Đây là ý kiến chỉ đạo của Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội đối với lực lượng CSGT Thủ đô sẵn sàng triển khai các phương án chống cơn bão số 14. 
Đảm bảo ATGT trong bão ảnh 1
CSGT Hà Nội bố trí 16 xe cẩu để ứng cứu tại các điểm ngập sâu

Quyết tâm trên của CBCS Phòng CSGT đường bộ - đường sắt được cụ thể hóa bằng hàng loạt các kế hoạch. Cụ thể, đơn vị chủ động nắm tình hình, theo dõi sát diễn biến của cơn bão trên các phương tiện thông tin đại chúng; triển khai đồng bộ các biện pháp, tập trung cao nhất mọi lực lượng, phương tiện có thể nhằm hạn chế mức thấp nhất mọi thiệt hại về người và tài sản do bão gây ra; phối hợp với Công an các quận, huyện, thị xã phân luồng, hướng dẫn giao thông và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên loa xe tuần tra để người dân biết, phòng tránh. 

Tại khu vực nội thành và các tuyến đường quốc lộ, ngoại thành, Phòng CSGT cũng tăng cường lực lượng ở những nơi, điểm có khả năng hoặc bị ngập nước, ùn tắc giao thông để tổ chức phân luồng và hướng dẫn giao thông, giải tỏa ùn tắc không để kẹt xe kéo dài. Lực lượng CSGT đã huy động tất cả phương tiện, trang thiết bị hỗ trợ cũng như 100% quân số ứng trực phục vụ cho công tác cứu hộ, cứu nạn và giúp nhân dân khắc phục khó khăn trong đi lại, sinh hoạt. 

Tin cùng chuyên mục