Đã hoàn tất giải phóng mặt bằng dự án xây dựng tuyến đường vành đai 2 đoạn qua quận Thanh Xuân

  • 21/10/2019 20:20
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN -Thực hiện theo kế hoạch, ngày 21-10, UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội đã tổ chức cưỡng chế, thu hồi đất tại số 104 phố Vọng là hộ dân nằm trong quy hoạch dự án đầu tư xây dựng tuyến đường vành đai 2 đoạn Ngã tư Vọng- cầu Vĩnh Tuy.

Tại buổi làm việc, đại diện UBND phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân đã thông báo đến hộ dân này về quyết định bồi thường, hỗ trợ tái định cư để thực hiện dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 2 (đoạn cầu Vĩnh Tuy - Ngã Tư Vọng).

Các lực lượng chức năng tổ chức cưỡng chế giải phóng mặt bằng tại số 104 phố Vọng

Các lực lượng chức năng tổ chức cưỡng chế giải phóng mặt bằng tại số 104 phố Vọng

Đến thời điểm trưa cùng ngày các thành viên trong hộ gia đình này đã đồng ý và tự nguyện bàn giao mặt bằng cho lực lượng chức năng của quận.

Trước đó, UBND quận Thanh Xuân đã có thông báo công khai, đồng thời thành lập Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất để thực hiện dự án, giao UBND phường Phương Liệt niêm yết công khai các quyết định cưỡng chế, đồng thời tổ chức tuyên truyền, vận động người dân tự tháo dỡ, bàn giao mặt bằng.

Sau đợt cưỡng chế lần này toàn bộ mặt bằng sẽ được bàn giao ngay cho đơn vị thi công để triển khai dự án. Được biết, quận Thanh Xuân là quận đầu tiên của thành phố thực hiện xong việc GPMB dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường bộ trên cao dọc đường vành đai 2, đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở.

Tin cùng chuyên mục