CSGT giúp nhiều em nhỏ, người già lạc đường

  • 10/09/2014 17:10
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một số cháu bé đi lạc, cụ già không nhớ đường về nhà đã được CSGT Hà Nội giúp đỡ, đưa về nhà an toàn.
Vào hồi 17h ngày 8-9, tổ công tác đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm tại ngã tư Đại Cồ Việt – Giải Phóng, phát hiện một bé trai vừa đi vừa khóc. Tổ công tác đã đưa cháu bé về chốt, mua đồ ăn cho cháu và được biết cháu tên Vũ Khánh Duy, là học sinh lớp 1 trường tiểu học Kim Liên bị lạc đường.

CSGT giúp nhiều em nhỏ, người già lạc đường

Nhiều trường hợp người già lạc đường đã được CSGT Hà Nội chăm sóc, giúp đỡ đưa về nhà an toàn

Sau khi được CSGT động viên, trấn an, cháu bé đã đọc số điện thoại của bố là Vũ Xuân Hoàng cho tổ công tác. Tổ đã tiến hành liên lạc với anh Vũ Xuân Hoàng và sau 30 phút, chị Bùi Thu Huyền, ở số 7 ngõ 191 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội (là mẹ đẻ cháu Duy) đã có mặt và đón cháu Duy về nhà. Xúc động trước nghĩa cử của các đồng chí CSGT, chị Huyền đã thay mặt gia đình viết thư cảm ơn tới Đội CSGT số 4 đã giúp đỡ gia đình tìm thấy cháu Duy.

Cùng ngày, tổ công tác đội CSGT số 4 làm nhiệm vụ TTKS và xử lý vi phạm trên tuyến đường Minh Khai-Kim Ngưu-Lạc Trung, phát hiện một cụ bà bị lạc đường. Tổ công tác đã hỏi han bà cụ và được biết bà tên Nguyễn Thị Tâm ( 1941) trú tại 12B/P12-Ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, ngay lập tức tổ công tác đã đưa cụ về nhà theo địa chỉ trên.

Tin cùng chuyên mục