“Chúng tôi vô cùng cảm kích”

  • 27/11/2013 07:23
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Đức Hải
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Ông Giám đốc Công an TP Hà Nội / Ông Trưởng phòng CSGT

Tên tôi là: Nguyễn Đức Hải, sinh năm 1972, trú tại số nhà 96 đường Yên Phụ (phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội).

Tối 9-11-2013, con gái tôi là N.H.L mới 3 tuổi đi theo các chị ra chợ đêm Đồng Xuân để xem ca nhạc. Đến khoảng 21h cùng ngày, cháu bị lạc. Trong lúc gia đình đang hoảng loạn tìm kiếm khắp nơi thì được biết các đồng chí Đội CSGT số 1 đưa cháu về trụ sở đơn vị động viên chăm sóc cháu đồng thời phối hợp với CAP Đồng Xuân để liên hệ và tìm gia đình cho con gái tôi. 

Trong lúc gia đình tôi đang trong tâm lý hoảng loạn đến CAP Đồng Xuân để trình báo mới biết con gái tôi đã được các anh CSGT Đội 1 chăm sóc và cũng đang đi tìm gia đình tôi ngay trong đêm tối. Khi gặp lại con gái bị lạc, chúng tôi vô cùng cảm kích tinh thần vì nhân dân phục vụ của các chiến sỹ CSGT.

Qua thư này, tôi xin kính chúc sức khỏe ông Giám đốc CATP, ông Trưởng phòng CSGT Hà Nội; đồng thời xin chân thành cảm ơn các ông đã có những chiến sỹ thuộc quyền hết lòng vì nhân dân phục vụ, đem lại niềm tin và làm ấm lòng dân. Qua thư này, tôi cũng cảm ơn ông Đội trưởng CSGT số 1 và những cán bộ CSGT đã giúp con gái tôi tìm lại gia đình!

Thay mặt gia đình

Tin cùng chuyên mục