Chú trọng quan tâm công tác chính sách xã hội, an sinh

  • 21/01/2021 17:33
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 21-1, Đảng ủy, UBND phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Trong năm 2020, phường Kim Giang đã triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội được UBND quận giao. Trong đó, đã gắn phong trào thi đua với các nhiệm vụ chính trị góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh.

Công tác chính sách xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân được quan tâm; công tác tiếp dân, giải quyết các đơn thư, thực hiện công khai các trường hợp xây dựng đảm bảo minh bạch, công khai, dân chủ. Tình hình an ninh chính trị trong phường ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Năm 2020, tổng thu ngân sách trên địa bàn phường đạt 147% kế hoạch.

Chú trọng quan tâm công tác chính sách xã hội, an sinh ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Xuân Lưu - Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân chúc mừng Đảng bộ phường Kim Giang đạt Đảng bộ trong sạch, xuất sắc, tiêu biểu

Công tác quản lý đất đai, đầu tư xây dựng, trật tự xây dựng được quan tâm, chú trọng. Trong đó, nhấn mạnh vào các biện pháp tuyên truyền, phổ biến pháp luật bằng nhiều hình thức.

Lực lượng Công an phường đã phối hợp với các đơn vị chức năng triển khai nhiều biện pháp, kế hoạch công tác. Tăng cường tuần tra đêm, kiểm tra tạm trú tạm vắng, thực hiện tốt công tác phòng chống tệ nạn và phòng ngừa tội phạm đặc biệt là trộm cắp, cướp giật tài sản.

Chú trọng quan tâm công tác chính sách xã hội, an sinh ảnh 2

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng

Với những kết quả đạt được, 100% các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội phường đều được công nhận đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ghi nhận những thành tích đã đạt, năm 2020 cán bộ và nhân dân phường Kim Giang tiếp tục được đề xuất cấp có thẩm quyền tặng “Cờ thi đua xuất sắc của thành phố” và “Huân chương lao động hạng Nhất”.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Lưu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân chúc mừng và biểu dương các kết quả, thành tích của Đảng ủy, chính quyền và nhân dân phường Kim Giang đã đạt được. Đồng chí Nguyễn Xuân Lưu cũng đề nghị, các đơn vị cần tiếp tục triển khai nhiều biện pháp, nhân rộng nhiều mô hình, gương điển hình trong phong trào thi đua. Gắn thi đua với thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội.

Tin cùng chuyên mục