Chồng lĩnh án tù chung thân, vợ mang quan tài đi đòi tiền... chạy án

  • 26/09/2014 09:22
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Đ. Lương
  • In bài
ANTĐ - Chiều ngày 25-9, một vụ đưa quan tài đến nhà đòi nợ đã xảy ra tại nhà ông T.C.H ở khối 3, phường Cửa Nam, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An gây xôn xao dư luận. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm đó, môt người phụ nữ tên X. cùng 4 thanh niên (cùng ở phường Cửa Nam) được cho là người thân của bà này mang một chiếc quan tài đến trước nhà ông H. với mục đích để đòi nợ. 

Sự việc xảy ra khiến nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc và gây náo loạn cả khu phố. Người phụ nữ sau khi mang quan tài đến đã ngồi vào trong rồi liên tục yêu cầu người nhà ông H. trả lại số tiền mà bà nhờ chạy án cho chồng trước đó. 

Chồng lĩnh án tù chung thân, vợ mang quan tài đi đòi tiền... chạy án ảnh 1
Nhóm người đã mang quan tài đến nhà ông H để đòi nợ


Nhận được tin báo, CAP Cửa Nam lập tức có mặt tại hiện trường, yêu cầu nhóm người đang tập trung trước cửa nhà ông H. giải tán và mang chiếc quan tài rời khỏi khu vực. Được biết, chồng bà X. phạm tội Mua bán trái phép chất ma túy vừa bị TAND tỉnh Nghệ An xử tù chung thân. Nguồn tin riêng cho biết, sự việc bắt đầu từ việc bà X. có đưa cho con trai ông H. là T.C.D 800 triệu đồng tiền để chạy án. Trước đó, người đàn ông này nói mình có thể chạy cho chồng bà nhẹ tội. Tuy nhiên, tại phiên xử ngày 14-9, chồng bà X. vẫn bị tuyên án tù chung thân.

Tin cùng chuyên mục