"Chân dài" Thùy Trang lọt vào ngôi nhà chung Asia’s Next Top Model

  • 03/08/2012 13:22
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Vượt qua rất nhiều ứng viên tiềm năng khác, Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2011 Thùy Trang là thí sinh Việt Nam duy nhất tranh tài trong cuộc thi Asia’s Next Top Model 2012 - phiên bản Next Top Model lần đầu tiên được tổ chức với quy mô toàn khu vực châu Á.

Do tính chất bảo mật giống như các phiên bản khác của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Next Top Model do siêu mẫu Tyra Banks sáng lập, mọi thông tin và hình ảnh về Thùy Trang tại Aisa’s Next Top Model đều đang được bảo mật tuyệt đối cho đến khi chương tình được phát sóng chính thức.

Trước đó, cùng với những ứng viên tiềm năng khác được Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model xét duyệt hồ sơ gửi đến BTC cuộc thi Asia’s Next Top Model 2012, Thùy Trang may mắn là người duy nhất được lựa chọn để tiếp tục tham dự vòng sơ tuyển tổ chức tại Singapore vào tháng 6/2012.

Cũng giống như mọi phiên bản của Next Top Model trên toàn thế giới, Asia’s Next Top Model cũng có vòng sơ tuyển diễn ra khá gắt gao đòi hỏi các ứng viên ngoài việc thể hiện tiềm năng và tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp, thành Top Model của châu Á, Thùy Trang còn phải thể hiên cá tính cũng như bản lĩnh, cá tính nổi bật khi đứng trước các vị giám khảo khó tính của vòng sơ tuyển tại Singapore.

"Chân dài" Thùy Trang lọt vào ngôi nhà chung Asia’s Next Top Model ảnh 1
Thùy Trang khi còn là thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2011

Theo thông tin mới nhất, sau nhiều vòng loại, Thùy Trang đã được chọn là một trong số ít thí sinh bước vào "Ngôi nhà chung" của Asia’s Next Top Model 2012. Theo thông tin của BeU Model thì hiện tại, Thùy Trang đang có mặt ở Singapore để cùng bước vào quá trình đào tạo, thử thách và những buổi chụp hình thú vị với các chuyên gia hàng đầu châu Á.

Cũng giống như trong chương trình Vietnam’s Next Top Model hay ở bất kì phiên bản nào của Next Top Model, Thùy Trang sẽ bắt đầu cuộc sống tập thể với những cô gái khác đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Malaysia,…

"Chân dài" Thùy Trang lọt vào ngôi nhà chung Asia’s Next Top Model ảnh 2

Aisa’s Next Top Model 2012 sẽ được phát sóng trên rất nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực, trong đó có Việt Nam. 

Trước khi lên đường tham dự Asia’s Next Top Model 2012, Thùy Trang có thực hiện bộ ảnh mới nhất do nhiếp ảnh gia Minduke cùng ekip là chuyên gia trang điểm Minh Trần, stylist Chen Gou Jun, trợ lý Shinvox  và trang phục của Valenciani.

Cùng xem bộ ảnh mới nhất của Thùy Trang:

"Chân dài" Thùy Trang lọt vào ngôi nhà chung Asia’s Next Top Model ảnh 3

"Chân dài" Thùy Trang lọt vào ngôi nhà chung Asia’s Next Top Model ảnh 4

"Chân dài" Thùy Trang lọt vào ngôi nhà chung Asia’s Next Top Model ảnh 5

"Chân dài" Thùy Trang lọt vào ngôi nhà chung Asia’s Next Top Model ảnh 6

"Chân dài" Thùy Trang lọt vào ngôi nhà chung Asia’s Next Top Model ảnh 7

"Chân dài" Thùy Trang lọt vào ngôi nhà chung Asia’s Next Top Model ảnh 8

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích