Chạm ưu đãi với thẻ MSB Visa

  • 04/03/2020 14:13
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Từ ngày 03/03/2020 đến 03/05/2020, chủ thẻ MSB Visa sẽ nhận mức hoàn tiền 300.000 đồng cho hóa đơn thanh toán  không tiếp xúc (thanh toán chỉ với một chạm) Samsung Pay và Contactless từ 600.000 đồng.

Theo Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), chương trình ưu đãi này nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm tiện ích thanh toán hiện đại và mang tính xu thế, đồng thời gia tăng lợi ích cho người dùng. Đồng thời hưởng ứng chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt.

Mỗi khách hàng được hoàn tiền tối đa hai lần, một lần cho giao dịch qua phương thức Samsung Pay, một lần cho giao dịch Contactless. Chương trình áp dụng cho thẻ quốc tế MSB Visa, bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Các bước thanh toán "một chạm" Samsung Pay

Các bước thanh toán "một chạm" Samsung Pay

Chủ thẻ cũng sẽ nhận combo bắp nước miễn phí khi mua từ 2 vé tại cụm rạp BHD, mua vé 2D chỉ với 50.000 đồng khi “chạm” tại CGV, giảm 10.000 khi “chạm” tại tất cả cửa hàng Starbucks trên toàn quốc.

Samsung Pay và Contactless là tính năng thanh toán thẻ không tiếp xúc, cho phép người dùng thanh toán thông qua việc chạm nhẹ thẻ hoặc thiết bị di động thông minh của Samsung ở gần máy POS.

Như vậy, thay vì phải đưa thẻ cho thu ngân, khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch bằng thao tác một chạm đơn giản tại bất cứ đơn vị chấp nhận thẻ nào tại Việt Nam như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, tiệm café, rạp chiếu phim, dịch vụ taxi… Đây là phương thức hiện đại giúp nâng cao mức độ an toàn trong thanh toán, bảo mật thông tin khách hàng tối đa đồng thời hạn chế giao dịch tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục