Chấm dứt hợp đồng đối với giáo viên dán băng dính vào miệng học sinh

  • 24/09/2012 23:05
  • 0 bình luận
  • Bảo Linh
  • In bài
ANTĐ - Trước thông tin một số trẻ bị cô giáo dán băng dính vào miệng tại Trường mầm non Hương Mạc 2, xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, phóng viên Báo ANTĐ đã vào cuộc xác minh sự việc.

Dù là ngày đầu tuần nhưng khi chúng tôi đến nơi, cánh cổng trường Trường mầm non Hương Mạc 2 vẫn trong tình trạng khóa im ỉm. Qua người dân ở khu vực lân cận, chúng tôi được biết, nhà trường cho toàn bộ học sinh nghỉ học vì các cô giáo bận họp. Tại nhà ông Nguyễn Việt Hùng – thôn Mai Động, xã Hương Mạc, chúng tôi gặp một số phụ huynh đang có con theo học tại Trường mầm non Hương Mạc 2 và họ khẳng định sự việc khoảng 8 cháu học sinh bị cô giáo D.T.H dán băng dính vào miệng do nói chuyện trong lớp là có thật. Khi được hỏi, phần lớn các em đã phải chịu hình phạt đều có tâm lý sợ hãi đối với cô giáo H và không muốn học cô H nữa.

Chấm dứt hợp đồng đối với giáo viên dán băng dính vào miệng học sinh ảnh 1

Trường mầm non Hương Mạc khoá cửa im ỉm

Trao đổi với ông Vũ Đức Đạm – Trưởng Phòng GD&ĐT Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, chúng tôi được biết, ngay sau khi nhận được thông tin, phòng đã yêu cầu Hiệu trưởng Trường mầm non Hương Mạc 2 đơn phương chấm dứt ngay hợp đồng với cô giáo này. Nếu việc dán băng dính vào miệng học sinh là có thật, giáo viên H sẽ bị đuổi việc và đây là sự việc đáng tiếc, vi phạm đạo đức nghề nghiệp, thể hiện năng lực yếu kém của người thầy.

Chấm dứt hợp đồng đối với giáo viên dán băng dính vào miệng học sinh ảnh 2

Các em nhỏ vẫn rất sợ hãi

Còn theo đại diện Công an Thị xã Từ Sơn, hiện cơ quan này đang tiếp tục điều tra, thu thập chứng cứ, hoàn thiện hồ sơ để sớm có kết luận cuối cùng về sự việc.

Thông tin chi tiết về vấn đề này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật, đăng tải trên Báo ANTĐ số ra ngày 25-9 và trên www.anninhthudo.vn. Mời bạn đọc chú ý theo dõi.

Tin cùng chuyên mục