Cậu bé 12 tuổi "chơi" piano điêu luyện khiến Huy Tuấn, Mỹ Linh ngạc nhiên

  • 25/09/2015 09:42
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Phần trình diễn piano chuyên nghiệp của cậu bé 12 tuổi Lê Anh Khoa đã nhận được sự khen ngợi của cả 3 vị giám khảo trong "Young hit young beat - Nhí tài năng 2015".

Sau thành công của mùa đầu tiên, "Young hit young beat - Nhí tài năng 2015" mùa thứ 2 đã lựa chọn được 32 gương mặt sáng giá nhất để bước vào vòng tranh tài cùng nhau. Các thí sinh tranh tài bằng những tiết mục chuẩn bị kỹ lưỡng thuộc các thể loại hát, múa, nhảy hiện đại, chơi nhạc cụ… 

Cậu bé 12 tuổi "chơi" piano điêu luyện khiến Huy Tuấn, Mỹ Linh ngạc nhiên ảnh 1

Thí sinh nhí Lê Anh Khoa đã chinh phục ban giám khảo với màn trình diễn như một nghệ sĩ thực thụ

Thí sinh Lê Anh Khoa dù chỉ mới 12 tuổi nhưng khá chững chạc và dạn dĩ, em mang đến cho chương trình tiết mục độc tấu piano hết sức thu hút. Tiếng đàn của em lúc trầm lúc bổng, lúc vang xa khi đầm ấm. Phần thể hiện của Anh Khoa trên sân khấu đã đưa người nghe đến một buổi hòa nhạc tại sân khấu lớn của một nghệ sĩ chứ không phải là để... đi thi.

Điều đặc biệt làm cho cả ban giám khảo lẫn khán giả có mặt tại trường quay hết sức ngạc nhiên là khi biết được sau tiết mục thành công cùng khả năng đánh đàn điêu luyện ấy là 6 năm miệt mài luyện tập, tự mày mò học trên YouTube của Lê Anh Khoa. Dù trong gia đình không ai tham gia nghệ thuật nhưng Lê Anh Khoa dường như có tài năng bẩm sinh và một niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt. Ngoài những giờ lên lớp, Anh Khoa tìm đến piano để giải tỏa niềm đam mê, em say sưa xem những clip dạy học đàn mà em sưu tầm được qua mạng Internet. Với sự cảm nhận âm nhạc tốt cùng khả năng tự học cao, em đã chứng tỏ cho mọi người thấy tài năng thiên bẩm của một người nghệ sĩ thực thụ.

Bên cạnh thí sinh nhí Lê Anh Khoa, góp mặt trong 32 thí sinh bước vào vòng tranh tài có nhiều những tài năng hoàn cảnh khá đặc biệt. Các thí sinh sở hữu giọng ca hết sức ngọt ngào đã mang đến những tiết mục lay động lòng người như: Lê Nguyễn Duy An, Phạm Hoàng Việt Hoa, Thiên Trang, Hữu Tú....

"Young hit young beat - Nhí tài năng 2015" là chương trình tìm kiếm những bạn nhỏ có năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, múa, khiêu vũ, chơi nhạc cụ... Chương trình được tổ chức bởi Kênh truyền hình Kids & Family TV – VTC11 và Học viện Âm nhạc Young Hit Young Beat Academy với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi thú vị, bổ ích để được thể hiện năng khiếu và tỏa sáng tài năng.

Tin cùng chuyên mục