Cắt “của quý” người tình để chứng minh mình "trong sạch"

  • 01/12/2011 09:32
  • 5 bình luận
  • Nguyễn Trần
  • In bài
ANTĐ - Để chứng minh sự “trong sạch”, được chồng tha thứ về tội ngoại tình với người đàn ông khác, Hương đã đồng ý với điều kiện của chồng là cắt “của quý” người tình.
Cắt “của quý” người tình để chứng minh mình "trong sạch" ảnh 1
Vì muốn quay lại với chồng, Hương đã cùng chồng lên kế hoạch cắt "của quý"
của người tình (Ảnh minh họa)Cắt của người tình để mong chồng tha thứ

Vợ chồng Võ Văn Minh (SN 1976) và Trần Thị Hương (SN 1985, trú xóm 2, xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An), có với nhau 2 đứa con, vì cuộc sống vất vả nên Minh xa vợ con để vào miền Nam làm thuê.

Minh không ngờ khi mình đi làm ăn xa ở nhà vợ lại quan hệ gian díu với người đàn ông khác. Nghe tin vợ ngoại tình, Minh đã về quê tìm hiểu sự thật và thật oái oăm khi phát hiện ra người tình của vợ không phải là ai khác mà là người anh con bà dì tên là Đặng Quốc Hùng.

Cuộc sống hai vợ chồng cũng từ đó “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Rồi điều gì đến cũng đã đến, 2 vợ chồng sống li thân, Hương về sống nhà mẹ đẻ ở  xã Đức Nghĩa, huyện Nghĩa Đàn.

Muốn được chồng tha thứ, níu kéo lại cuộc hôn nhân bên bờ vực của sự tan vỡ, nhiều lần Hương van xin chồng bỏ qua để đoàn tụ với nhau. Một lần như thế, Minh đã ra điều kiện với vợ: “phải cắt “của quý” thằng Hùng để cảnh cáo, để chứng minh sự trong sạch và đứa con thứ 2 không phải của thằng Hùng. Như thế gia đình mới đoàn tụ!”. Khi nghe chồng nói, Hương liền đồng ý và 2 vợ chồng lên kế hoạch để cắt “của quý” của Hùng.

Chưa đoàn tụ đã cùng vào tù

Khoảng 11 giờ ngày 29/11/2010, nhận được điện thoại của Hùng rủ tối đi thị xã Thái Hòa (Nghệ An) chơi. Hương nhận lời đồng thời điện thoại báo cho Minh biết. Đến 19 giờ cùng ngày, Minh chở Hương đến ngã 3 phường Quang Tiến rồi mua 1 dao lam đưa cho Hương và không quên nhắc Hương phải thực hiện như lời đã hứa.

Hương và Hùng gặp nhau, đến khoảng 21 giờ thì cả 2 vào thuê phòng ở khách sạn Giao tế thuộc phường Quang Tiến. Trong lúc, Hùng đang tắm, Hương nhắn tin cho Minh biết là mình đang ở phòng 105 của khách sạn trên.

Nhận được tin nhắn Minh vào khách sạn và đứng chờ trước cửa phòng 105. Nhân khi cả hai đang màn dạo đầu ân ái, Hương cầm lấy “của quý” Hùng và rút dao lam đã thủ sẳn cắt một nhát làm đứt 2/3.

Theo Giám định pháp y thì Đặng Quốc Hùng bị tổn hại sức khỏe thương tật vĩnh viển là 21%.

Với những hành vi trên, ngày 28/11/2011, Tòa án Nhân dân thị xã Thái Hòa đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Võ Văn Minh  10 tháng tù và Trần Thị Hương 8 tháng tù về tội “cố ý gây thương tích”. Đồng thời buộc, hai bị cáo phải bồi thường cho Đặng Quốc Hùng số tiền 16.433.000 đồng.

Không phải vào vòng lao lý nhưng kẻ phá vỡ gia đình người khác là Đặng Quốc Hùng phải chịu một bản án lương tâm không dể gì quên và thương tật suốt đời.

Tin cùng chuyên mục