Cặp tình nhân táo tợn

  • 21/08/2016 06:56
  • 0 bình luận
  • HUY LÊ
  • In bài
ANTD.VN - Cao Hồng Phúc (SN 1995), trú tại quận 4, TP.HCM và Trần Thị Kim Yến (SN 1995), trú tại quận 8, TP.HCM, dù còn rất trẻ nhưng đã từng vào tù ra tội về hành vi cướp giật táo tợn. 
Các đoạn quốc lộ vắng là nơi những đối tượng thường hay cướp giật

Các đoạn quốc lộ vắng là nơi những đối tượng thường hay cướp giật

2 đối tượng hết sức hung hãn, sẵn sàng chống trả lực lượng truy bắt bằng các loại hung khí. Theo hồ sơ cũng như khai nhận của đối tượng Cao Hồng Phúc, các vụ cướp giật được thực hiện chủ yếu trên những quãng đường vắng. Phúc điều khiển xe, còn Yến sẽ ra tay. Khi đi cướp, 2 đối tượng mang theo một số hung khí để chống trả khi cần thiết. 

Một thời gian dài thực hiện các vụ cướp ở TP.HCM, cặp đôi này quyết định di chuyển đến các tỉnh vùng ven để khỏi bị chú ý. Địa điểm chúng nhắm đến đầu tiên là thị xã Thuận An, Bình Dương.

Cứ khi màn đêm buông xuống hoặc trời nhá nhem tối, cặp đôi này lại ra tay thực hiện các vụ cướp nhanh gọn và manh động trên nhiều tuyến quốc lộ. Xác định đây là những đối tượng nguy hiểm nên Công an thị xã Thuận An nhanh chóng lên kế hoạch truy bắt. 

Một ngày giữa tháng 8-2016, trong khi lang thang trên đường tìm “con mồi”, khi đến khu dân cư Thuận Giao, Thuận An, phát hiện chị Trần Thị Cẩm L. đeo dây chuyền vàng và mang theo nhiều tài sản khác, Yến bấm vai Phúc để Phúc rồ ga táo tợn ép xe chị L. vào vỉa hè, cướp dây chuyền.

Đúng lúc này, một tổ truy bắt bám sát các đối tượng đã đuổi theo. Bị đuổi Yến liền rút dao nhọn thủ sẵn trong người ra chống trả, khiến 1 chiến sỹ bị thương. Các trinh sát vẫn truy đuổi theo đến khu vực phường An Phú, Yến nhảy xuống tiếp tục khua hung khí để hăm dọa nhưng đã bị trinh sát phối hợp cùng người dân bắt gọn. 

Tin cùng chuyên mục