Cấp khống giấy khám sức khỏe, Giám đốc phòng khám bị xử lý

  • 12/05/2021 16:17
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 12-5, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn khấp đối với các đối tượng Lê Sỹ Trị (SN 1972), Giám đốc Phòng khám đa khoa Kỳ Đồng, Nguyễn Ngọc Bách (SN 1985), trú phường Dư Hàng, quận Lê Chân, Vũ Doanh Đức (SN 1971), ở TP Hải Phòng do có liên quan việc cấp khống giấy khám sức khỏe.
Cấp khống giấy khám sức khỏe, Giám đốc phòng khám bị xử lý ảnh 1

Phòng khám đa khoa Kỳ Đồng cấp giấy khám sức khỏe khống

Trước đó, Công an quận Ngô Quyền kiểm tra, bắt quả tang đối tượng Bách giao giấy khám sức khỏe khống cho 1 người dân...

Qua điều tra, Bách khai nhận đã cùng với Đức thường xuyên có mặt tại cổng các bệnh viện, trung tâm y tế để thăm dò, tiếp cận với những người có nhu cầu về giấy khám sức khỏe để đi học lái xe, xin việc làm, bán cho người có nhu cầu.

Bách lấy thông tin, ảnh chân dung của người có nhu cầu đưa cho Đức, đồng thời khống mức giá từ 350 - 400 nghìn đồng/ tờ. Mỗi tờ giấy khám sức khỏe, Bách được hưởng từ 50 - 100 nghìn đồng.

Sau đó, Đức cầm thông tin, ảnh của người làm giấy khám sức khỏe đến Phòng khám đa khoa Kỳ Đồng (tầng 15, Tòa nhà 268 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân) gặp Giám đốc phòng khám là ông Lê Sỹ Trị. Căn cứ thông tin, ảnh chân dung, ông Trị cấp Giấy khám sức khỏe và mỗi giấy khám sức khỏe cấp khống, ông Trị được hưởng 200 nghìn đồng, Đức được hưởng 100 nghìn đồng.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an quận Ngô Quyền đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn khấp đối với các đối tượng Trị, Đức và Bách để phục vụ điều tra.

Tin cùng chuyên mục