Cảnh sát khống chế thành công đối tượng xông vào trường mầm non chém người

  • 29/04/2021 23:43
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết vừa khống chế thành công đối tượng có biểu hiện bất thường xông vào trường mầm non và nhà dân dùng dao chém khiến 2 người bị thương.
Cảnh sát khống chế thành công đối tượng xông vào trường mầm non chém người ảnh 1

Cơ quan công an đã khống chế thành công đói tượng chém người gây thương tích cố thủ trong nhà

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 29-4, tại khu vực Tiểu khu Chè Đen 1, thị trấn Nông trường Mộc Châu đã khiến hai người bị thương tích đó là bà N.T.P (1952) và bà T.T.P(1961), cùng trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu. Rất may mắn đã được người dân và lực lượng công an kịp thời khống chế đối tượng đồng thời đưa đi bị nạn đi cấp cứu nên đã qua cơn nguy kịch.

Thời điểm trên người dân phát hiện thấy đối tượng nam giới cầm dao đuổi chém gà trong vườn đã can ngăn thì liền bị đối tượng chém bị thương.

Không dừng lại ở đó, đối tượng tiếp tục bỏ chạy và trèo vào Trường mầm non trên địa bàn thị trấn nông trường chém 1 người đang rửa bát, rồi cố thủ ở trong nhà kho của trường.

Cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt khống chế, bắt giữ và xác định đối tượng tên là Cao Văn Thắng (1984), có hộ khẩu thường trú tại xã Đồng Việt, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục