Cảnh sát 141 phát hiện hai đối tượng có tiền án, tiền sự "thủ" vam phá khóa

  • 08/06/2019 14:00
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Tổ công tác Y2/141 vừa tiếp tục phát hiện hai đối tượng có tiền án, tiền sự mang theo người các loại vam phá khóa xe máy, khi những người này đang trên đường đi "săn mồi". Trước đó, tổ Y2/141 cũng đã bắt giữ hai đối tượng "thủ" rất nhiều dụng cụ phá khóa, cắt sắt.

Chiều 5-6-2019, tổ công tác Y2/141 do Thiếu tá Nguyễn Văn Chính (Đội phó Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Minh Khai - cầu Mai Động (quận Hai Bà Trưng).

Đến 15h10, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đi trên chiếc xe máy Dream có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Cảnh sát 141 phát hiện hai đối tượng có tiền án, tiền sự "thủ" vam phá khóa

Khi đi vào khu vực đóng chốt, hai đối tượng có dáng vẻ gầy gò tỏ ra rất bồn chồn, quanh co. Qua quá trình kiểm tra, trinh sát của tổ Y2/141 phát hiện cả 2 người này đều thủ trong người các công cụ phá khóa xe máy (tay vam).

Đấu tranh tại chỗ, một đối tượng cho biết, anh này từng có tiền án về tội Cướp tài sản, trong khi đối tượng còn lại có tiền sự vì bị buộc phải đi cai nghiện ma túy.

Danh tính của hai đối tượng trên được làm rõ là: Đào Quang Quân (SN 1982, hiện đang ở quận Long Biên, Hà Nội) và Vũ Mạnh Đoài (SN 1976, trú tại phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng).

Qua quá trình đấu tranh, hai đối tượng thừa nhận chiếc xe máy Honda Dream mà chúng đang đi là "chiến lợi phẩm", vừa bị bẻ khóa lấy trộm ở quận Long Biên. Sau khi được tổ Y2/141 bàn giao, CAQ Hai Bà Trưng đã chuyển chiếc xe tang vật sang CAQ Long Biên để trả cho người bị mất.

Dưới đây là video ghi tại hiện trường:

Sau khi đấu tranh, tổ công tác đã bàn giao các đối tượng và tang vật về CAP Vĩnh Tuy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Như vậy, chỉ sau 2 ngày, tổ Y2/141 đã liên tiếp phát hiện các trường hợp tàng trữ các công cụ phá khóa, cắt sắt với mục đích xấu. Trước đó, vào tối ngày 4-6, hai người đàn ông mang theo cả kìm thủy lực, máy cắt sắt cầm tay, vam phá khóa... đã bị tổ Y2/141 phát hiện, khống chế.

Tin cùng chuyên mục