Cảnh sát 141 phát hiện hai đối tượng giắt "kín người" các loại công cụ bẻ khóa

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi dừng xe của hai đối tượng nam không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác Y2/141 Công an Hà Nội đã phát hiện những người này giấu rất nhiều loại công cụ bẻ khóa, cắt sắt trong cả túi áo khoác và túi mang bên mình. Ban đầu, hai đối tượng quanh co rằng đây là những món đồ... "nhặt được".

Tối 4-6-2019, tổ công tác Y2/141 do Trung tá Lê Mạnh Hưng (Đội phó Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Minh Khai - cầu Mai Động (quận Hai Bà Trưng).

Đến 21h15, tổ công tác phát hiện 2 nam giới đèo nhau trên xe máy và không đội mũ bảo hiểm, nên tiến hành dừng xe kiểm tra.

ảnh 1

Hai đối tượng vứt cả đồ và xe để chạy, song không thoát khỏi sự khống chế của lực lượng 141

Vừa thấy hiệu lệnh của cảnh sát, 2 đối tượng lập tức vứt xe và túi đồ mang theo, bỏ chạy. Song chỉ chạy được vài mét, hai người này đã bị cảnh sát 141 khống chế, đưa vào khu vực đóng chốt.

Trong quá trình kiểm tra, cán bộ của tổ Y2/141 đã phát hiện 2 đối tượng tàng trữ đủ loại công cụ bẻ khóa khác nhau, trong túi áo và túi xách mang theo. Những bộ công cụ này gồm các vam phá khóa xe máy, đèn pin soi ổ khóa, kìm thủy lực cắt sắt, máy cắt sắt cầm tay...

ảnh 2

Một phần trong "kho" công cụ bẻ khóa, cắt sắt mà 2 đối tượng giắt kín người

Ban đầu, 2 đối tượng tỏ ra quanh co, nói rằng "nhặt được" các món đồ trên, song qua thời gian đấu tranh, chúng đã thừa nhận đó là "đồ nghề" mang theo nhằm mục đích xấu.

Danh tính của các đối tượng được làm rõ là: Dương Mạnh Chí (SN 1985, trú tại phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai) và Hà Quang Hưng (SN 1984, trú tại phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng).

Sau đó, tổ Y2/141 đã bàn giao các đối tượng và tang vật về CAP Vĩnh Tuy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Dưới đây là video ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Trung tá Lê Mạnh Hưng cho biết: "Với tinh thần kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, chúng tôi đã nhanh chóng khống chế hai đối tượng, khi họ định vứt cả đồ và xe để bỏ chạy. Các đối tượng có ý định quanh co về các bộ công cụ phá khóa, cắt sắt mà họ mang theo, song tổ công tác đã đấu tranh tới cùng để làm rõ".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top