Cận cảnh đốt hàng chục cân ma túy "đá"

  • 23/02/2017 17:29
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Trên 30 kg ma túy đá và nhiều tang vật liên đến một số vụ án ma túy do Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy CATP Hà Nội bắt giữ trong thời gian qua vừa được tổ chức tiêu hủy.

Chiều 23-2, Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản gồm đại diện Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an TP Hà Nội, Viện KSND - TP Hà Nội, phối hợp với các cơ quan chức năng khác của TP Hà Nội đã tổ chức tiêu hủy số lượng lớn ma túy các loại.

Cận cảnh đốt hàng chục cân ma túy "đá"

Số lượng vật chứng tiêu hủy lần này phần lớn là ma túy “đá”, ma túy tổng hợp, heroin, và một số tiền chất ma túy… Đây là số tang vật liên quan trong các vụ án, chuyên án, liên quan đến tội phạm ma túy do Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy và Công an các quận huyện của CATP Hà Nội xác lập, đấu tranh trong thời gian vừa qua. Tổng số vật chứng tiêu hủy có tổng trọng lượng trên 30 kg ma túy các loại.

Cận cảnh đốt hàng chục cân ma túy "đá"

Trong đó, có nhiều tang vật trong các vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm như vụ án vận chuyển ma túy “đá” cực lớn do Hoàng Minh Hiếu và Nguyễn Hồng Hạnh cầm đầu; Hay vụ án Nguyễn Viết Hoàn cầm đầu đường dây vận chuyển hàng chục kg ma túy “đá”.

Cận cảnh đốt hàng chục cân ma túy "đá"

Việc tiêu hủy được tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng tiêu hủy và các đơn vị liên quan theo đúng thủ tục, trình tự, đảm bảo các yếu tố pháp luật quy định.

Tin cùng chuyên mục