Bỏ trốn vì sợ tội

  • 22/06/2011 10:16
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
(ANTĐ) - Kết quả điều tra của CAQ Hoàn Kiếm cho thấy Thạch Thế Đức là đối tượng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, phường Trần Hưng Đạo vào tối 23-4-201

ANTĐ đã đưa tin về việc Thạch Thế Đức (SN 1994) trú ở 10B phố Hà Trung, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm là bị hại của vụ gây thương tích xảy ra vào sáng 10-6 tại phố Lê Lai, quận Hoàn Kiếm khi đến bệnh viện khám thương đã “bỗng dưng biến mất”, không quay lại phòng khám trả kết quả chụp X-quang và siêu âm. Kết quả điều tra của CAQ Hoàn Kiếm cho thấy Thạch Thế Đức là đối tượng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, phường Trần Hưng Đạo vào tối 23-4-2011. Khi đó, Lê Hoàng Giang (SN 1995) trú ở phường Trần Hưng Đạo cùng một số bạn đang chơi ở khu vực gần đài phun nước trong khuôn viên của Cung Văn hóa Hữu nghị thì bất ngờ bị một nam thanh niên lạ mặt dùng dao đâm vào sườn phải. Tiếp đó, đối tượng đâm một nhát vào đầu gối trái của Giang rồi nhảy lên xe máy do một đối tượng điều khiển chờ sẵn bên ngoài phóng về phía phố Quán Sứ. Đến đầu phố Quán Sứ, 2 đối tượng trên bị ngã xe máy đã “bỏ của” chạy thoát. Giang được các bạn đưa vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Từ chiếc xe máy các đối tượng để lại hiện trường, CAP Trần Hưng Đạo đã xác định chủ xe là Nguyễn Tiến Đạt (điều khiển xe máy)  trú ở phường Hàng Bông, chở đối tượng ngồi sau là Thạch Thế Đức. Theo lời khai của Nguyễn Tiến Đạt, khi đang đi xe máy trên phố Hà Trung thì gặp và được Đức nhờ chở lên Cung Văn hóa Hữu nghị. Tại đây, Đức đã rút dao trong người ra đâm Lê Hoàng Giang… Sau khi xảy ra sự việc Đạt đã kể lại chuyện cho bố mẹ và gia đình Đạt đã tới bệnh viện thăm Giang.

Lê Hoàng Giang bị thương tích nặng (chấn thương gan, thận, tràn dịch khí dưới da thành ngực…), nhưng đã được các y bác sỹ bệnh viện điều trị ổn định sức khỏe. Sau khi Giang ra viện, gia đình có đơn xin hòa giải, CAP Trần Hưng Đạo đã tổ chức giải quyết nhưng chưa có kết quả do đối tượng gây án là Thạch Thế Đức bỏ trốn. Đến sáng 10-6, Giang phát hiện thấy Thạch Thế Đức xuất hiện ở phố Lê Lai đã gọi lại, mục đích bảo Đức cùng về cơ quan công an hòa giải, tuy nhiên, Đức đã bỏ chạy. Thấy Giang hô hoán, một số thanh niên đang đá bóng ở gần đó đã đuổi theo đánh Đức. Sau khi vào bệnh viện Việt Đức khám thương, Đức đã “biến mất”. Hiện, cơ quan điều tra CAQ Hoàn Kiếm đang tích cực truy tìm Thạch Thế Đức để giải quyết việc liên quan.  

Tin cùng chuyên mục