Biểu dương Đoàn Ca múa nhạc CAND

  • 23/05/2014 08:51
  • 0 bình luận
  • Cao Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Đoàn ca múa nhạc CAND đã gặt hái nhiều kết quả tại Liên hoa Múa quốc tế 2014 và trong chuyên lưu diễn tại liên bang Nga

Tối 22-5, Đoàn ca múa nhạc CAND đã tổ chức gặp mặt khen thưởng cán bộ, diễn viên có thành tích xuất sắc trong tham gia Liên hoan Múa quốc tế 2014, và tổng kết chuyến công tác biểu diễn phục vụ bà con cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga.

Tới dự có đồng chí Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đơn vị chức năng và toàn thể các cán bộ diễn viên Đoàn Ca múa nhạc CAND.

Biểu dương Đoàn Ca múa nhạc CAND

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu trao quyết định khne thưởng cho lãnh đạo Đoàn ca múa nhạc CAND

Tại Liên hoan Múa quốc tế năm 2014, Đoàn Ca múa nhạc CAND đã đạt Huy chương vàng với vở kịch múa “ Lêkima đỏ”. Đặc biệt Đoàn còn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao khi thực hiện chuyến biểu diễn phục vụ bà con cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga, được bà con cộng đồng và khán giả nhiệt liệt hoan nghênh, tạo ấn tượng tốt đối với các đoàn khách quốc tế. Với những kết quả đã đạt được trong chuyến biểu diễn tại liên bang Nga Đoàn đã được Đại sứ quán tại Liên bang Nga tặng Giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tướng Đặng Văn Hiếu biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Đoàn Ca múa nhạc CAND đạt được. Đồng chí Đặng Văn Hiếu cũng đề nghị ban lãnh đạo, cán bộ và diễn viên phát huy thành tích, cố gắng hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn để nâng cao chất lượng các mặt công tác; để có nhiều tác phẩm, nhiều chương trình thu hút được cán bộ chiến sĩ nói riêng và nhân dân.

Tin cùng chuyên mục