Bị tố "có bồ", Phó Chủ tịch xã đánh vợ nhập viện

  • 21/12/2011 23:55
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Cằn nhằn chồng có bồ, vợ Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Mỹ B (Hòa Bình) bị chồng đánh phải vào viện.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hồng, 46 tuổi, ở xã Vĩnh Mỹ B (Hòa Bình, Bạc Liêu) gởi đơn đến các cơ quan chức năng yêu cầu xử lý chồng vũ phu là ông Nguyễn Văn Lực, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Mỹ B.

Bị tố "có bồ", Phó Chủ tịch xã đánh vợ nhập viện ảnh 1

Bà Hồng (ảnh) cho biết, bà thường xuyên bị chồng đánh vì có bồ nhí. Lần gần đây nhất là chiều 18/12, ông Nguyễn Văn Lực đánh bà Hồng bầm người, phải vào bệnh viện khám, xin thuốc uống.

Theo bà Hồng, đây không phải là lần đầu tiên ông Lực “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” mà bà thường xuyên bị đánh nếu cằn nhằn chuyện “tòm tem” với một người phụ nữ trong xã nhà.

Ông Phan Tấn Miền, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Mỹ B cho biết: “Chuyện vợ chồng ông Nguyễn Văn Lực lục đục từ lâu, đang hòa giải và chưa được tòa xử ly hôn. Chính vì vậy, thời gian này thường phát sinh mâu thuẫn.”

Nguyên nhân mâu thuẫn bắt đầu từ việc bà Nguyễn Thị Mỹ Hồng ghen nhưng tổ chức chưa bắt gặp nên không thể xử lý cán bộ của mình.

Thời gian gần đây, bà Nguyễn Thị Mỹ Hồng ôm về thêm đứa con thứ 5 cho ông Lực vì ông bà vỡ kế hoạch nên phải lánh mặt ở Sóc Trăng”- ông Phan Tấn Miền cho biết thêm.

Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Mỹ B khẳng định hành vi của ông Lực đánh vợ là sai nhưng phải chờ Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hòa Bình và Công an huyện Hòa Bình làm rõ việc tố cáo của bà Nguyễn Thị Mỹ Hồng.

Tin cùng chuyên mục