Bí thư Thành ủy Hà Nội: Mong báo chí đồng hành cùng Thủ đô

  • 20/06/2018 16:40
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt nam (21/6/1925-21/6/2018), chiều 20-6, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã tới thăm và chúc mừng Ban Tuyên Giáo Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Nhân dân.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương

Tại Ban Tuyên giáo Trung ương, tiếp đoàn Thành ủy Hà Nội, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông cho biết, Hà Nội là Thủ đô, là trái tim của cả nước, vì thế công tác tuyên giáo của Hà Nội không chỉ có ý nghĩa riêng với thành phố mà có tác động đến cả nước.

Vừa qua, Hà Nội cũng có rất nhiều giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ với ngành tuyên giáo. Thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Hà Nội, sẵn sàng hỗ trợ Hà Nội trong các lĩnh vực liên quan.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải gửi lời chúc mừng tới ngành tuyên giáo, những người đang công tác trong ngành tuyên giáo trên cả nước. Đặc biệt, với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bí thư Thành ủy nêu rõ, vừa qua đã có phối hợp, hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ, giúp đỡ nhiều cho Hà Nội không chỉ trong lĩnh vực tuyên giáo mà cả trên các lĩnh vực xây dựng đảng, chính quyền, kinh tế xã hội, văn hóa…

Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, qua các vụ việc lớn xảy ra trên địa bàn Hà Nội đều có sự tham gia, hỗ trợ, giúp đỡ rất kịp thời của Ban Tuyên giáo Trung ương trong việc định hướng tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần giúp Hà Nội đạt được kết quả tích cực trên các mặt công tác.

Tại Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Nhân dân, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động của 2 cơ quan báo, đài. 

Chia sẻ về những kết quả mà Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Nhân dân đã đạt được thời gian qua cũng như những khó khăn mà báo chí nói chung, truyền hình nói riêng đang phải đối mặt trong bối cảnh hiện nay, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải biểu dương, đánh giá cao 2 cơ quan này nói riêng, báo chí nói chung đã đồng hành cùng với Thủ đô trong thời gian qua.

Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội, nhờ có báo chí đã góp phần tuyên truyền những mặt tích cực cũng như phê phán những khuyết điểm, mặt còn tồn tại của thành phố trong quá trình lãnh đạo, điều hành và triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, qua đó giúp tạo ra sự đồng thuận xã hội để thành phố phát triển mạnh mẽ.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải mong muốn thời gian tới, các cơ quan báo, đài tiếp tục có đóng góp to lớn hơn vào sự phát triển của cả nước, đồng thời hợp tác, đồng hành chặt chẽ hơn với Hà Nội để góp phần giúp thành phố phát triển, xứng đáng với sự mong đợi của nhân dân và cả nước.

Tin cùng chuyên mục