Bí mật bên trong chiếc xe Mazda 3 màu trắng

  • 21/05/2019 14:41
  • 0 bình luận
  • Đức Trí- Đ. Tân
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 21-5, Công an tỉnh Hải Dương cho biết vừa triệt xóa đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy cực lớn...

17h ngày 20-5, Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an xã Nguyên Giáp và CAH Tứ Kỳ làm nhiệm vụ tại QL10, khu vực ngã tư Quý Cao thuộc địa phận xã Nguyên Giáp.

Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Tai đây, lực lượng công an phát hiện chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mazda 3, màu trắng, BKS: 15A-404.98 đang lưu thông hướng Thái Bình - Hải Phòng, có nhiều biểu hiện nghi vấn đã phát tín hiệu dừng xe và yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ tùy thân.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trên xe có 2 bao tải gạo màu vàng, bên trong có 30 bánh hình chữ nhật, bọc ni lông nghi là heroin.

Nhân thân lái xe được làm rõ là Lưu Ngọc Dương (SN 1986), còn người ngồi ở hàng ghế phía sau là Đào Thị Hải (SN 1968), mẹ đẻ của Dương. Ngoài ra, cùng đi trên xe có hai trẻ nhỏ là con và cháu của Dương. Nhóm người này trú tại phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Theo lời khai của Hải, toàn bộ 30 bánh hình chữ nhật là ma túy (heroin), đối tượng được một người khác thuê vận chuyển từ Thái Bình về Hải Phòng tiêu thụ.

Vụ việc Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục điều tra, mở rộng.

Tin cùng chuyên mục